Anime The Rising of The Shield Hero sớm có Season 2

Mới đây, Crunchyroll đã thông báo trên Crunchyroll Expo vào Chủ Nhật rằng anime The Rising of The Shield Hero sẽ có thêm 2 season. Crunchyroll đã tiết lộ hình ảnh mới của phim.

Biểu diễn ca khúc chủ đề mở màn MADKID, lồng tiếng nhân vật Myne: Sarah Emi Bridcutt, thiết kế nhân vật Masahiro Suwa, sáng tác âm nhạc Kevin Penkin, và nhà sản xuất Jun’ichoro Tamura.

One Piece Books đang phát hành series tiểu thuyết và bản manga chuyển thể của Aiya Kyu bằng tiếng Anh. Nhà xuất bản mô tả volume đầu của tiểu thuyết như sau:

Naofumi Iwatani, một otaku không có điểm gì nổi bật dành cả ngày cho game và manga, bỗng nhiên bản thân cậu được mời đến một vũ trụ song song! Cậu khám phá ra bản thân mình là một trong 4 vị anh hung được trang bị những vũ khí tối tân cùng nhiệm vụ giải cứu thế giới khỏi hiểm họa tương lai. Là một Khiên Anh Hùng, điểm yếu nhất của những anh hùng, dường như không phải vậy. Naofumi sớm cô đơn, trắng tay và bị phản bội. Với không một ai để dựa vào, và không còn nơi nào để đi, cậu rời đi với độc mỗi chiếc khiên. Giờ đây, Naofumi phải trỗi dậy để trở thành một Khiên Anh Hùng huyền thoại và giải cứu thế giới!

Series anime The Rising of The Shield Hero đã được công chiếu với 2 giờ đặc biệt vào ngày 9 tháng 1 và phim chiếu được 25 tập. Crunchyroll đã phát series cùng lúc phát sóng tại Nhật. Series được dự định đổ bộ trên Crunchyroll với phụ đề tiếng Anh vào ngày 9 tháng 1, nhưng Crunchyroll đã phát tập phim dài 45 phút đầu với phụ đề tiếng Anh sớm vào ngày 5 tháng 1. Crunchyroll đã khởi chiếu tập phim lồng tiếng đầu tiên tại Crunchyroll Expo năm ngoái vào tháng 9 2018 cùng các khách mời từ anime.

Takao Abo (Norn9) đã đạo diễn season đầu tiên tại Kinema Citrus. Keigo Koyanagi (Regalia: The Three Sacred Stars) chịu trách nhiệm cho việc viết series. Masahiro Suwa (đạo diễn phim hoạt hình Chaika the Coffin Princess) đã chuyển thể bản thiết kế nhân vật gốc của Seira Minami cho bản hoạt hình. Crunchyroll đã đồng sản xuất chương trình cùng Kadokawa.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Anime The Rising of The Shield Hero sớm có Season 2 tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Loading...

Bài viết liên quan