Anime The Heroic Legend of Arslan season 2 sẽ ra mắt vào tháng 7

Ngày 27/3/2016 vừa qua, trên trang web chính thức của bộ anime The Heroic Legend of Arslan đã đăng thông báo rằng phần 2 của bộ anime này sẽ được phát sóng vào tháng 7 năm nay.

Phần 2 của bộ phim sẽ có tựa đề: Arslan Senki: Fūjin Ranbu (The Heroic Legend of Arslan: Dust Storm Dance) và Eir Aoi (ca sĩ từng thể hiện các ca khúc chủ đề cho Sword Art Online, Fate / Zero) sẽ thể hiện ca khúc chủ đề kết thúc của bộ phim.

Anime The Heroic Legend of Arslan season 2 sẽ ra mắt vào tháng 7
The Heroic Legend of Arslan season 2 sẽ được phát sóng vào tháng 7/2016

Phần 2 của bộ phim sẽ được phát sóng vào ngày chủ nhật lúc 5 giờ (Nhật Bản) trên hai kênh sóng là MBS và TBS. Dàn nhân sự và diễn viên lồng tiếng phần 1 sẽ tiếp tục thực hiện phần 2 này.

Trailer của bộ phim:

Câu chuyện xoay quanh Arslan, hoàng tử của đế quốc Pars, cai trị bởi vị vua tàn bạo Andragoras. Sau khi cha mình bị một kẻ thân cận phản bội, vương quốc đã bị nước láng giềng Lusitania chiếm đóng. The Heroic Legend of Arslan Chạy trốn khỏi cuộc tàn sát, Arslan gặp lại người hầu cận trung thành Daryun. Với sự giúp đỡ của những người bạn đồng minh mới, Arslan phải gây dựng một binh đoàn hùng mạnh để chiếm lại vương quốc của mình, nơi đang bị Lusitania thâu tóm dưới tay kẻ thù bí ẩn với biệt danh Mặt nạ bạc.

Chia sẻ
Yandere
NEET
Siscon
Otaku
Yaoi
Harem
Ecchi
Tsundere
Bài trướcBộ sưu tập Fanart Steins;gate chất lừ (Phần 1)
Bài tiếp theoBối rối trước Cosplay công chúa Vivi (One Piece)
Loading...