Anime Tensei Shitara Slime Datta Ken tung PV giới thiệu nhân vật mới

Mới đây, trang web chính thức cho bộ anime Tensei Shitara Slime Datta Ken (That Time I Got Reincarnated as a Slime) đã tiết lộ PV thứ 3 và công bố thêm diễn viên lồng tiếng mới. Video kể lại sơ bộ câu chuyện trong anime cho đến tập thứ 8 và giới thiệu vài phân cảnh mới cho các tập tiếp theo.

Yoshimasa Hosoya sẽ vào vai nhân vật Youmu, thủ lĩnh của một phái đoàn trinh sát Farmus Kingdom.

Bộ anime đã được phát hành vào ngày 1 tháng 10 và sẽ có 24 tập.

Câu chuyện bắt đầu với anh chàng Satoru Mikami, một nhân viên 37 tuổi sống cuộc sống chán chường và không vui vẻ gì. Trong một lần gặp cướp, anh đã bị mất mạng. Tưởng chừng cuộc sống chán ngắt ấy đã kết thúc… Nhưng không! Ấy lại chính là sự khởi đầu của một cuộc sống mới. Mikami thức dậy, thấy mình đang ở trong một thế giới kì lạ. Và điều quái dị là anh không còn hình dạng con người nữa mà đã trở thành quái vật slime dẻo quẹo và không có mắt. Khi dần quen với hình dáng mới này, anh bắt đầu khám phá thế giới cùng với những quái vật khác và công cuộc thay đổi thế giới mới đã bắt đầu.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Anime Tensei Shitara Slime Datta Ken tung PV giới thiệu nhân vật mới tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Loading...

Bài viết liên quan