Anime Sword Art Online: Alicization – War of Underworld tung PV mới

Mới đây, trang web chính thức và Twitter của bộ anime Sword Art Online: Alicization – War of Underworld, nửa thứ hai của Sword Art Online: Alicization, đã công bố promo video mới cho series. Video cũng đã công bố và giới thiệu ca khúc mở đầu “Resolution” do Haruka Tomatsu trình bày.

Anime sẽ được lên sóng đầu tiên vào ngày 12 tháng 10 sắp tới.

Bộ phim sẽ có một tập tổng hợp lại Sword Art Online: Alicization có tên là “Reflection” và được phát sóng trước vào ngày 5 tháng 10.

Season 3 với tựa đề là Sword Art Online: Alicization đã được khởi chiếu vào tháng 10 năm 2018. Bộ anime sẽ xoay quanh toàn bộ arc Alicization của light novel. Đây là arc kéo dài từ vol 9 đến vol 18 trong light novel.

Đội ngũ sản xuất gồm:

  • Đạo diễn: Manabu Ono
  • Studio: A-1 Pictures
  • Thiết kế nhân vật: Gou Suzuki, Tomoya Nishiguchi và Shingo Adachi

Kirito tỉnh dậy trong một khu rừng rộng lớn, hoang sơ, đầy những cây cổ thụ cao lớn.

Trong cuộc tìm kiếm manh mối về sự thật xung quanh, anh gặp một cậu bé và hình như cậu ấy quen biết anh.

Khi họ tìm kiếm cha mẹ của cậu bé, một ký ức bất chợt trở lại trong tâm trí của Kirito. Đó là câu chuyện về thời thơ ấu của Kirito, cậu bé ấy và một cô gái với cái tên đáng ra không được bao giờ quên – Alice.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Anime Sword Art Online: Alicization – War of Underworld tung PV mới tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Loading...

Bài viết liên quan