Anime Slice of Life & Sports được mong đợi nhất mùa đông 2019

Đang tải...

Anime mùa đông 2019 sắp đến và các bạn hãy cùng CoTvn điểm qua danh sách Anime Slice of Life & Sports được mong đợi nhất mùa đông 2019 ngay sau đây nhé.

1. AMEIRO COCOA SIDE G (5TH SEASON)

 • Thể loại: Slice of Life
 • Ngày phát sóng: ngày 9 tháng 1 năm 2019

Một sinh viên đại học tên là Aoi Tokura, đã có một ngày tồi tệ. Ảnh bị gọi là rất xấu bởi vì có một anh chàng đẹp trai trên tàu. Đi bộ xuống các đường phố trong mưa, Aoi tìm thấy một quán cà phê nhỏ, nhưng ấm cúng, Rainy Color. Anh ta bắt đầu làm việc bán thời gian. Sau đó, một anh chàng đi vào Rainy Color … Đó là Keiichi Iwase, một trong những người chê bai Aoi là chàng trai xấu xí !! ??

2. COLORFUL PASTRALE FROM BERMUDAΔ (TRIANGLE)

 • Thể loại: Slice of Life, Fantasy
 • Ngày phát sóng: 12 tháng 1 năm 2019

Ánh đèn sân khấu tỏa sáng. Trang phục dễ thương, sáng và mềm. Giọng nói quyến rũ kèm theo những nụ cười và điệu nhảy tỏa sáng. Ánh sáng chói lọi chiếu sáng những sinh vật có thể bơi và nhảy tự do trong nước đó chính là đó chính là những Nàng tiên cá.

3. DOUKYONIN WA HIZA, TOKIDOKI, ATAMA NO UE

 • Thể loại: Slice of Life
 • Ngày phát sóng: Mùa đông 2019

Doukyonin wa Hiza, Tokidoki, Atama no Ue. là câu chuyện kể về chàng tiểu thuyết gia lánh đời Subaru Mikazuki và chú mèo lạc được anh nuôi tên là Haru.

4. FLYING BABIES

 • Thể loại: Slice of Life
 • Ngày phát sóng: Mùa đông 2019

Anime sẽ xoay quanh một nhóm các cô gái trẻ đấu tranh và quyết tâm trở thành Hula Girls. Trong tiếng Nhật, trong bảng chữ cái Katakana, ngữ âm và hai ký tự đầu tiên của “Hula” gần giống với từ “Bay”.

5. HINOMARU ZUMOU

 • Thể loại: Thể thao, Shounen
 • Ngày phát sóng: 5 tháng 10 năm 2018

Hinomaru Zumou là câu chuyện kể về Ushio Hinomaru, một cậu học sinh năm nhất “nhỏ con”, không phải thiên tài xuất chúng, không có may mắn trời ban, cũng không xuất thân gia thế, chỉ có NGHỊ LỰC và KHỔ LUYỆN… đến với CLB Sumô vắng hoe chả ma nào để ý tới của trường cao trung Oodachi. Sumô vốn là thế giới cho những kẻ “to”, “nặng”, nhìn thoáng qua thì cậu ấy không có cửa rồi, nhưng thế mà…!? Hãy cùng Ushio và CLB bé nhỏ của cậu ấy leo tới đỉnh cao vinh quang, danh hiệu Yokozuna. Một huyền thoại sumô nảy lửa – không được phép lùi bước trên sàn đấu!!

6. KAZE GA TSUYOKU FUITEIRU

 • Thể loại: Thể thao, Slice of Life
 • Ngày phát sóng: 3 tháng 10 năm 2018

Kaze ga Tsuyoku Fuiteiru là câu chuyện tập trung vào cuộc đua Marathon bậc Đại học lớn nhất Nhật Bản. Cuộc đua được tổ chức hàng năm vào ngày 2 tháng 3 với tổng chiều dài của chặng đua là gần 217,9 km (khoảng 135,4 dặm).

7. MANARIA FRIENDS

 • Thể loại: Fantasy, School Life
 • Ngày phát sóng: Tháng 1 năm 2019

Anime sẽ kể một câu chuyện gốc tập trung vào các nhân vật Anne và Grea từ sự kiện “Manaria Mahō Gakuin” (sự kiện Mysteria Academy trong phiên bản tiếng Anh) trong trò chơi Rage of Bahamut của Cygames. Trong game, Mysteria Academy là một trường phép thuật có uy tín dạy phép thuật mà không phân biệt đối xử với ba phe phái (nam, thần, quỷ), những phe thường nổ ra chiến tranh với nhau.

8. MINI TOJI

 • Thể loại: Slice of Life, Comedy, Action, Supernatural
 • Ngày phát sóng: Tháng 1 năm 2019

Từ thời xa xưa, những nữ kiếm khách canh giữ đền thờ đều mang trên mình một trọng trách, đó hính là thanh tẩy bọn “aratama” – một sinh vật bí ẩn đe dọa thế giới loài người. Những cô gái trẻ vận trên người bộ đồng phục học sinh và mang theo kiếm, họ được gọi là “Toji” và làm việc trong một bộ phận cảnh sát đặc biệt. Chính phủ đã cho phép Toji mang theo kiếm và thực hiện nhiệm vụ như một nhân viên chính phủ thực thụ. Các cô gái này đã được gửi đi đến học tại 5 ngôi trường trên khắp đất nước. Những cô gái này sống một cuộc sống bình thường như bao nữ sinh trung học khác, thỉnh thoảng cũng vác kiếm đi làm nhiệm vụ chiến đấu và bảo vệ người dân. Vào mùa xuân, mỗi ngôi trường sẽ dẫn một Toji giỏi nhất của mình để tham gia trận thi đấu hàng năm. Khi ngày thi càng đến gần, tất cả các ứng cử viên đều luyện tập nhiệt tình để trở nên mạnh hơn.

9. RINSHI!! EDOKA-CHAN

 • Thể loại: Comedy, Slice of Life, Seinen, Omnibus
 • Ngày phát sóng: Tháng 1 năm 2019

Bộ phim là câu chuyện kể về Ekoda – một cô gái làm nhiều công việc khác nhau và cô thường khám phá thành phố khi về đêm. Mặc dù đã có bạn trai, nhưng cô vẫn xem nó giống như mối quan hệ bình thường và nghĩ rằng “chẳng nên quan trọng hóa vấn đề đó làm cái gì”. Cô hay soi mói những cô gái nổi tiếng (những người cô gắn mác là “chim săn mồi”) – những kẻ thù tự nhiên của cô.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Anime Slice of Life & Sports được mong đợi nhất mùa đông 2019 tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Loading...

Bài viết liên quan