Anime Shoukoku no Altair công bố dàn nhân sự chính thức

Cuộc hành trình xuất phát từ tình yêu với đất nước, kiếm tìm hòa bình và sự thật của Mahmut sắp diễn ra trên màn ảnh nhỏ.

Vừa qua, trang web chính thức của anime dã sử Shoukoku no Altair đã tiết lộ dàn nhân sự cũng như hình ảnh mới.

Dàn nhân sự mới bao gồm:

Seiyuu Nakai Kazuya trong vai Balaban, Sultan (vua) thứ 3 của Mizrak Devleti, chư hầu đồng thời là đất nước thiết yếu với đế quốc Turkiye Devleti. Mặc dù tính khí hung hãn, anh sở hữu một bộ óc chiến lược siêu việt. Anh ta vô cùng coi trọng hình thức đến nỗi các tướng lĩnh trong hàng ngũ Yeniçeri của anh toàn là những người lính đẹp trai. Việc Mizrak là chư hầu của Turkiye khiến anh vô cùng phẫn nộ.

Seiyuu Uchiyama Kouki trong vai Beyazit, em trai Sultan Balaban nước Mizrak, chư hầu của đế quốc Turkiye. Anh là một Bey (vua) và Kulak (“thính giác” hay tổ chức gián điệp) của Liman – thành phố cảng duy nhất của Turkiye. Anh kính trọng người anh của mình. Tuy nhiên, một biến cố xảy đến đã gây ra rạn nứt trong quan hệ hai người.

Seiyuu Kayano Ai trong vai Ayşe, con gái của Sultan Fatma của nước Balta Devletim, chư hầu của đế quốc Turkiye Devleti. Cô là cháu gái của Sultan Baraban và Beyazit. Đồng thời, cô đã luôn có tình cảm sâu đậm với Beyazit. Một cô gái kiên cường và sáng suốt, tuy nhiên những yếu tố này nhiều khi khiến cô hành động vượt quá thẩm quyền của bản thân.

Seiyuu Shimazaki Nobunaga trong vai Orhan, con trai Sultan Selim của Kiliç Devleti, chư hầu của đế quốc Turkiye Devleti, đồng thời là hôn phu của Ayse. Một người vui vẻ nhưng nhạy cảm, hay bị Ayse gọi là mít ướt. Cậu tự cô lập bản thân với chuyện chiến tranh cũng như triều chính.

Seiyuu Okamoto Nobuhiko trong vai Ismail, con trai thứ 45 của Sultan Uzun nước Biçki Devleti, chư hầu của đế quốc Turkiye. Lanh lợi và luôn nghĩ đến lợi nhuận, anh được nuôi dạy để trở thành người thừa kế của tổ chức Jin. Sau khi tổ chức Jin thuê quân đánh thuê Orkesta, anh có thể sử dụng chúng với mục đích tìm kiếm thông tin.

Bên cạnh đó, anime sẽ có sự tham gia của các seiyuu sau:

 • Murase Ayumu trong vai Mahmut.
 • Furukawa Makoto trong vai Zaganos.
 • KENN trong vai Kyros.
 • Konishi Katsuyuki trong vai Sleiman.
 • Tsuda Kenjiro trong vai Rui.
 • Ogata Kenichi trong vai Khalil.
 • Suwabe Junichi trong vai Abiriga.
 • Kobayashi Yu trong vai Lelederik.
 • Sakurai Takahiro trong vai Graratto.
 • Satou Takuya trong vai Ibrahim.
 • Hikasa Youko trong vai Shara.

Anime sẽ lên sóng vào ngày 7 tháng 7 trên các kênh MBS, TBS và BS-TBS vào lúc tối muộn.

Furuhashi Kazuhiro (Getbackers, Rurouni Kenshin TV series và OVA, Mobile Suit Gundam UC) sẽ đạo diễn anime tại studio MAPPA (Sakamichi no Apollon, Yuri!!! on Ice, Kono sekai no katasumi ni). Takagi Noboru (Durarara!!, Baccano!, Kuroko no Basket) sẽ chịu trách nhiệm chỉnh lí. Kanno Toshiyuki (Garo: Honoo no Kokuin, Black Blood Brothers) sẽ phụ trách thiết kế nhân vật. Igari Takashi (đạo diễn tập phim của The [email protected], Punch Line) giữ vai trò trợ lí đạo diễn. Kawasaki Ryo (Fate/Grand Order: First Order, Luger Code 1951, Reikenzan: Eichi e no Shikaku) sẽ sáng tác nhạc cho anime. Nhóm nhạc rock SID sẽ trình bày ca khúc mở đầu “Rasen no Yume” (Giấc mơ xoắn ốc).

Shoukoku no Altair được đăng tải lần đầu trên Nguyệt san Shonen Sirius (Kodansha) vào năm 2007. Đến nay, manga đã ra đến tập 18. Truyện đã đoạt giải manga thiếu niên xuất sắc nhất trong Giải thưởng thường niên Kodansha lần thứ 41. Bên cạnh truyện gốc, truyện còn có một số ngoại truyện là Shoukoku no Altair-san (tạm dịch: Altair của quốc gia tí hon) và Shoukoku no Altair Kaiden Tōkoku no Subaru.

Các bạn đang xem bài viết Anime Shoukoku no Altair công bố dàn nhân sự chính thức tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Related Posts