Anime Shoujo Shuumatsu Ryokou tung PV mới ấn định ngày ra mắt

Mới đây, Trang web chính thức của bộ anime chuyển thể từ manga Shoujo Shuumatsu Ryokou (Girls’ Last Tour) của tác giả Tsukumizu vừa đăng tải promo video đầu tiên giới thiệu bộ anime vào tuần trước. Video cũng đã cho biết bộ anime sẽ được khởi chiếu vào tháng 10 năm nay.

Đội ngũ sản xuất gồm:

  • Đạo diễn: Takaharu Ozaki
  • Studio: WHITE FOX
  • Sáng tác và giám sát kịch bản: Kazuyuki Fudeyasu
  • Thiết kế nhân vật kiêm tổng đạo diễn hoạt họa: Mai Toda
  • Sáng tác âm nhạc: Kenichiro Suehiro

Nội dung:

Nhân loại đã bị diệt vong, nhưng Chito và Yuuri vẫn sống sót. Họ quyết định khởi hành trên chiếc xe mô-tô Kettenkrad yêu dấu của mình và bắt đầu chuyến đi vô định trong thế giới hoang tàn ấy. Những ngày vô vọng cứ thế trôi qua, họ phải tìm thức ăn và nhiên liệu cho chuyến hành trình này. Nhưng miễn là họ vẫn còn bên nhau, dù hoàn cảnh khốn đốn thế nào đi chăng nữa, sự tồn tại cô độc của họ vẫn còn hai tia nắng ấm áp. Đối với hai cô gái nhỏ sống trong thế giới rộng lớn, trống trải này, sự tồn tại của người kia là ý nghĩa duy nhất để họ tiếp tục cuộc sống này…

Tsukumizu cho ra mắt bộ manga trên trang web Kurage Bunch của nhà xuất bản Shinchosha và nhà xuất bản Shinchosha cũng đã phát hành bản in của series manga này.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Anime Shoujo Shuumatsu Ryokou tung PV mới ấn định ngày ra mắt tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Loading...

Bài viết liên quan