Anime SHIROBAKO hé lộ nhân vật mới Kaede Miyai

Bộ phim hoạt hình SHIROBAKO vẫn còn vài tháng nữa – sẽ được phát hành tại Nhật Bản vào mùa xuân năm 2020 – thế nhưng điều đó vẫn không thể ngăn các bản vẽ phác thảo cường điệu được tung ra! Trong sự kiện SHIROBAKO trên sân khấu Kyomafu tại Hội chợ Anime Manga quốc tế Kyoto vào ngày 21/9, một nhân vật mới cho bộ phim sắp tới đã được công bố.

Kaede Miyai, do Ayane Sakura lồng tiếng (Ochaco Uraraka trong My Hero Academia, Yotsuba Nakano trong The Quintessential Quintuplets) sẽ tham gia cùng Miyamori và cả dàn nhân vật trong bộ phim hoàn toàn mới được thiết lập vài năm sau câu chuyện của bộ anime gốc.

Sakura đã nói trong bài đăng trên trang web phim SHIROBAKO rằng cô rất hào hứng khi được chọn lồng tiếng cho bộ phim và cô đã xem toàn bộ series phim trước khi bắt đầu thu âm cho lời thoại của mình. Về Miyai, Sakura nói rằng cô rất khó để lồng tiếng một cách phù hợp, vì người lớn ngày nay chỉ toàn là “những sinh vật trong bộ đồ công sở”, nhưng vẫn rất vui khi được thủ vai cô nàng này.

Bộ phim điện ảnh SHIROBAKO sẽ được công chiếu tại Nhật Bản vào mùa xuân năm 2020. Bạn có thể xem toàn bộ series anime trên trang web Crunchyroll!

Anime SHIROBAKO hé lộ nhân vật mới Kaede Miyai

Loading...

Bài viết liên quan