Anime Shingeki no Kyojin sẽ kết thúc vào năm 2020

Sau khi tập cuối của mùa thứ ba vừa được phát sóng trên đài NHK, TV anime Shingeki no Kyojin chuyển thể dựa trên manga cùng tên của tác giả Isayama Hajime đã nhận được lệnh tiếp tục chuẩn bị thực hiện mùa mới. Đây là mùa thứ tư và cũng là mùa cuối cùng của loạt anime đang cực kì được yêu thích này. Dự kiến bộ phim sẽ ra mắt vào mùa thu 2020.

Có thông tin không chính thức rằng Wit Studio không nhận thầu phim, tuy nhiên Production I.G vẫn sẽ giữ dự án. Những thông tin xác nhận chính thức về phần bốn sẽ lần lượt được cập nhật trên twitter và trang web của anime.

Nhìn lại chặng đường, anime Shingeki no Kyojin đã trải qua quãng thời gian 7 năm kể từ lúc dự án đầu tiên được giới thiệu năm 2012 và phát sóng năm 2013. Mùa thứ hai sau ba năm chuẩn bị đã ra mắt khán giả vào mùa xuân 2017 và mùa thứ ba được trình chiếu từ hè 2018 đến nay. Các tập phim của cour thứ hai phần ba được các fan hâm mộ phản hồi tốt và rating rất cao. Fan hâm mộ Shingeki no Kyojin đều mong đợi phần bốn sẽ kéo dài 24-26 tập như phần ba, cũng như chất lượng cũng sẽ được giữ ổn định.

Trong khi đó, manga Shingeki no Kyojin vẫn được phát hành định kì trên tạp chí nguyệt san Bessatsu Shonen (Kodansha) và đang tiến đến cao trào trong arc cuối cùng về Eldian. Có tin đồn rằng bộ truyện sẽ kết thúc trong vòng một năm nữa, dù không ai rõ thực hư ra sau, nhưng rất có thể là như vậy.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Anime Shingeki no Kyojin sẽ kết thúc vào năm 2020 tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Loading...
Source: tin manga
Via: tin anime

Bài viết liên quan