Anime Sazae-san sẽ phải tạm dừng phát sóng tới 17 tháng 5

Sazae-san, bộ phim hoạt hình dài nhất thế giới sẽ phải tạm dừng phát sóng tập mới từ ngày 17 tháng 5 do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 vào quá trình sản xuất. Đây là lần đầu tiên kể từ năm 1975, 45 năm trước, bộ anime này phải chiếu lại tập phim cũ vì không có được nhiều tập mới trong quá trình sản xuất.

Nhân viên của dự án đã quyết định việc tiếp tục sản xuất dự án đã là điều không thể. Các nhân viên sẽ thông báo trên trang web chính thức khi ngày lên sóng được xác nhận.

Trong thời gian chờ đợi, anime sẽ phát sóng trở lại tập vào ngày 27 tháng 5 năm 2018 nhằm tưởng niệm người chồng và là người cha của gia đình Sazae-san, Masuo.

Vào ngày 21 tháng 3, diễn viên lồng tiếng Hiroshi Masuoka, vào vai Masuo đã qua đời do căn bệnh ung thư.

Từ ngày 4 tháng 4, diễn viên lồng tiếng Midori Kato đã xác nhận trên chương trình “Chūō Keiba Jikkyō Chūkei” của Radio Nikkei việc đã dừng các buổi lồng tiếng cho dự án Sazae-san. Kato chính là người lồng tiếng cho Sazae Fuguta trong bộ phim.

Các bạn đang xem bài viết Anime Sazae-san sẽ phải tạm dừng phát sóng tới 17 tháng 5 tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Related Posts