Anime Saredo Tsumibito wa Ryuu to Odoru ấn định ngày ra mắt

Một trong những tựa anime mới của năm nay mang tên Saredo Tsumibito wa Ryuu to Odoru: Dances with the Dragons đã chính thức lộ những thông tin đáng chú ý.

Mới đây, trang chủ của tựa anime Saredo Tsumibito wa Ryuu to Odoru: Dances with the Dragons (Nguyên tác light-novel: Asai Labo) đã công bố những tin tức đáng chú ý về dàn nhân sự và seiyuu lồng tiếng.

Theo đó, seiyuu lồng tiếng gồm:

  • Shimaki Nobunaga (Nanase Haruka trong Free!) lồng tiếng cho Gayus
  • Hosoya Yoshimasa (Azumane Asahi trong Haikyuu!!) lồng tiếng cho Gigina.

Dàn nhân sự thực hiện gồm:

  • Tổng đạo diễn: Nishikiori Hiroshi
  • Đạo diễn: Hanai Hirokazu
  • Biên kịch: Ikami Takayo
  • Nhân vật: Kitao Masaru

Được biết, anime sẽ bắt đầu lên sóng kênh TBS và BS-TBS vào tháng 10 tới đây.

Nội dung sơ lược:

Câu chuyện xoay quanh “jushiki”, những phương trình chi phối lượng tử “h” của hành động, thay đổi những định luật vật ý trong phạm vi cục bộ, sinh ra chất nổ TNT, khí độc, cũng như hàng loạt hiện tượng vật lý dị thường như plasma và phản ứng nhiệt hạch. Câu chuyện còn xoay quanh hành trình của hai jushikishi (người sử dụng jushiki) là Gayus- kẻ sử dụng mưu mẹo để đương đầu với vận rủi và Gigina- một kiếm khách xinh đẹp nhưng đầy tàn nhẫn. Cả hai đều là hai thợ săn tiền thưởng, song bất ngờ bị cuốn vào trận chiến đầy khốc liệt ở Eridana cũng như những âm mưu đen tối giữa các đế quốc.

Tác giả Asai và họa sĩ Miyagi đồng ra mắt loạt light-novel Saredo Tsumibito wa Ryuu to Odoru trên Kadokawa Sneaker Bunko vào năm 2003, sau đó chuyển sang Gagaga Bunko vào năm 2008 và đổi tên tiểu thuyết thành Saredo Tsumibito wa Ryuu to Odoru: Dances with the Dragons. Hiện tác phẩm đã phát hành đến tập 19, tập 20 sẽ phát hành vào 20 tháng 9 tới đây.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Anime Saredo Tsumibito wa Ryuu to Odoru ấn định ngày ra mắt tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Loading...

Bài viết liên quan