Anime Sanrio Danshi hé lộ về thời gian công chiếu

Mới đây, Trang web chính thức của bộ anime Sanrio Danshi (Những chàng trai Sanrio) của tập đoàn Sanrio vừa đăng tải một promo video vào hôm thứ Ba. Video đã hé lộ về thời gian công chiếu và một visual của series cũng đã ra mắt khán giả.

Bộ anime sẽ ra mắt vào tháng 1 năm 2018.

Dàn diễn viên lồng tiếng gồm:

  • Takuya Eguchi vào vai Kouta Hasegawa – Chàng trai yêu thích chú chó vàng đáng yêu Pom Pom Purin
  • Souma Saitou vào vai Yuu Mizuno – Chàng trai yêu thích thỏ hồng đáng yêu My Melody
  • Jun Oosuka vào vai Shunsuke Yoshino – Chàng trai yêu thích mèo Hello Kitty
  • Hiroyuki Kagura vào vai Ryou Nishimiya – Chàng trai yêu thích cặp đôi Little Twin Stars
  • Yuuma Uchida vào vai Seiichiro Minamoto – Chàng trai yêu thích chó trắng Cinnamoroll

Sơ lược nội dung:

Dự án anime kể về Kouta Hasegawa – một chàng học sinh cao trung cực yêu thích chú chó vàng mũm mĩm đáng yêu Pom Pom Purin, nhưng cậu hay cảm thấy mắc cỡ khi nói về sở thích có phần “bánh bèo” của mình. Tình cờ, cậu học chung trường với Yuu Mizuno – một câu con trai khác cũng yêu thích nàng thỏ trắng My Melody. Yuu đã nói với Kouta rằng chẳng có gì phải xấu hổ khi thích các nhân vật đáng yêu của hãng Sanrio cả. Cùng với 3 chàng trai khác, họ đã học được cách thừa nhận tình yêu của mình thay vì cảm thấy mắc cỡ.

Dự án anime này đã được bắt đầu vào tháng 1 năm 2016 và Sanrio cũng đã cho ra mắt hai bộ manga giới thiệu series này. Bộ đầu tiên được đăng trên app MangaOne vào tháng 4 năm ngoái kể về cuộc sống hằng ngày của các chàng trai. Và bộ thứ hai đăng trên tạp chí Sho-Comi vào tháng 6 năm ngoái xoay quanh cuộc tình của các chàng này với một cô gái.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Anime Sanrio Danshi hé lộ về thời gian công chiếu tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Loading...

Bài viết liên quan