Anime Sangatsu no Lion Season 2 sẽ có 22 tập

Sangatsu no Lion hay Sư Tử Tháng 3 sẽ chính thức trở lại màn ảnh nhỏ vào tháng 10 tới đây.

Mới đây, trang chủ của anime Sangatsu no Lion đã công bố những thông tin chi tiết về mùa phim thứ hai. Theo đó, anime sẽ trở lại với tổng cộng 22 tập, dự kiến lên sóng kênh truyền hình NHK vào lúc 23 giờ ngày 14 tháng 10 tới đây.

Dưới đây là poster anime mùa hai do nhà thiết kế nhân vật Sugiyama Nobuhiro thực hiện:

Dàn nhân sự thực hiện anime sẽ tương đương mùa 1, bao gồm:

  • Đạo diễn: Simbo Akiyuki (Bakemonogatari)
  • Studio: SHAFT
  • Nhân vật: Sugiyama Nobuhiro (ef: a tale of memories, Arakawa Anda za Burijji, Nisekoi – False Love)
  • Đạo diễn nghệ thuật: Tamura Seiki (K-ON!, Mr. Osomatsu)
  • Bối cảnh: Nakura Yasuhiro (Nekomonogatari, Hanamonogatari)
  • Âm nhạc: Hashimoto Yukari (Toradora!), Kameyama Toshiki (Sayonara, Kantai Collection)

Nội dung tác phẩm:

Lấy bối cảnh ở Tokyo, Sangatsu no Lion xoay quanh một kỳ thủ chuyên nghiệp chỉ mới 17 tuổi tên là Kiriyama Rei. Rei sống cuộc sống một mình, thiếu thốn tình cảm gia đình và không có nhiều bạn bè. Người thân nhất mà Rei xem như gia đình chính là Akari, Hinata, Momo và rất nhiều các chú mèo chung quanh mình.

Tác giả Umino Chica ra mắt Sangatsu no Lion lần đầu tiên trên tạp chí Young Animal (Hakusensha) vào năm 2007. Với nội dung độc đáo xoay quanh những trận đấu nảy lửa giữa các kỳ thủ, tác phẩm nhanh chóng tạo nên tiếng vang lớn khi mang về rất nhiều giải thưởng danh giá, bao gồm cả giải thưởng Manga Taisho, Kodansha Manga 2011 và Tezuka Osamu Prize lần thứ 18.

Đồng thời, tác phẩm cũng được chuyển thể thành hai bản live-action với sự tham gia của Kamiki Ryunosuke (Kiriyama Rei). Tại Việt Nam, truyện còn được NXB Kim Đồng phát hành dưới tựa đề Sư Tử Tháng 3 vào ngày 5 tháng 6 vừa qua.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Anime Sangatsu no Lion Season 2 sẽ có 22 tập tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Loading...

Bài viết liên quan