Anime Saiki Kusuo no Ψ Nan Season 2 hé lộ hình ảnh mới

COTVN.NET – Mới đây, Thông tin mới nhất về sự trở lại của anh chàng siêu linh lực gia tóc hồng Saiki vừa mới ra mắt các fan vào ngày hôm qua thôi, thế mà hình ảnh mới nhất của Saiki Kusuo no Ψ Nan season 2 đã nhanh chóng được nhà sản xuất cập nhật đến các khán giả rồi.

Dưới đây chính là key visual của season 2. Nổi bật trên đó là hình ảnh của Kusuo Saiki và Touma Akechi.

Dòng chữ trên visual: “Quả là một bản mặt gian tà, nhưng… người đó là ai?”

Dàn diễn viên lồng tiếng trong season 1 sẽ tiếp tục quay trở lại. Series sẽ được khởi chiếu vào tháng 1 năm 2018.

Nội dung:

Kusuo Saiki là một học sinh cao trung bình thường, một thanh niên mới lớn không có gì nổi trội… chỉ trừ việc cậu ta sở hữu siêu năng lực. Cậu có thể sử dụng năng lực này bất cứ khi nào cậu muốn, và cậu cũng có thể đọc được tất cả suy nghĩ của mọi người. Tất cả! Điều này khiến cuộc sống của cậu không hề có sự ngạc nhiên, không bí mật, và không…bình thường. Cậu giữ bí mật này ngay từ khi còn nhỏ, nhưng kể từ khi bước vào cao trung, cuộc sống của cậu chuyển sang hướng mới.

Saiki Kusuo no Ψ Nan season đầu tiên đã được ra mắt vào tháng 7 năm 2016, và nhanh chóng thu hút được đông đảo các khán giả bởi độ hài hước và “lầy” một cách “khó đỡ” của nó. Bộ manga của tác giả Shuuichi Asou cũng đã được chuyển thể thành movie live-action và công chiếu vào ngày 21 tháng 10 vừa qua.

Anime Saiki Kusuo no Ψ Nan Season 2 hé lộ hình ảnh mới

Loading...

Bài viết liên quan