Anime Roku de Nashi Majutsu Koushi to Akashic Records ấn định ngày ra mắt

Mới đây, Trang web chính thức của bộ anime truyền hình chuyển thể từ light novel Roku de Nashi Majutsu Koushi to Akashic Records của tác giả Tarou Hitsuji vừa đăng tải một đoạn quảng cáo vào hôm thứ Năm. Đoạn video đã hé lộ ca khúc đầu phim “Blow out” do Konomi Suzuki trình bày.

Bộ anime sẽ được khởi chiếu vào ngay 4 tháng 4 năm nay (Anime mùa xuân 2017).

Sơ lược nội dung:

Trong câu chuyện hành động, viễn tưởng này, nhân vật chính Glenn là một giáo viên bán thời gian tại trường pháp thuật. Mỗi khi đến tiết học, vị thầy giáo này lại viết dòng chữ “TỰ HỌC” to chà bá lên bảng, còn mình thì…đi ngủ. Một trong những học trò của anh – Sistine – cảm thấy quá bất mãn với việc này, nên đã thách thức so tài với anh, và Glenn nhanh chóng bị đánh bại. Tuy nhiên, khi một biến cố kinh khủng xảy ra, đe dọa cả ngôi trường học, Glenn đã cống hiến hết bản thân để bảo vệ học trò mình.

Anime Roku de Nashi Majutsu Koushi to Akashic Records ấn định ngày ra mắt

Dàn diễn viên lồng tiếng gồm:

  • Souma Saitou vào vai Glenn Radars
  • Akane Fujita vào vai Sistine Fibel
  • Yume Miyamoto vào vai Rumia Tingel
  • Ari Ozawa vào vai Re-L Rayford
  • Hiroki Takahashi vào vai Albert Frazer
  • Eri Kitamura vào vai Celica Arfonia

Aosa Tsunemi đã cho ra mắt chuyển thể manga của bộ light novel này trên Monthly Shōnen Ace thuộc nhà xuất bản Kadokawa vào năm 2015.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Anime Roku de Nashi Majutsu Koushi to Akashic Records ấn định ngày ra mắt tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Loading...

Bài viết liên quan