Anime Re:ZERO Season 2 hé lộ ca khúc chủ đề

Đang tải...

Mới đây, trang web chính thức cho bộ anime Re:ZERO -Starting Life in Another World- đã công bố ca khúc chủ đề cho mùa thứ 2 của dự án. Season 2 sẽ chính thức quay trở lại với khán giả vào tháng 4 năm 2020. Dàn diễn viên và nhân lực đều sẽ quay trở lại trong dự án lần này!

Anime Re:ZERO Season 2 hé lộ ca khúc chủ đề

Theo thông báo, trước khi mùa hai được phát sóng thì một bản chỉnh sửa mới của mùa một sẽ được chiếu lại vào ngày 1 tháng 1.

Konomi Suzuki đã trình bày ca khúc chủ đề ở season 1 sẽ tiếp tục trình bày ca khúc mở đầu cho Anime Re:ZERO season 2.

Nonoc là người đã trình bày ca khúc chủ đề ở phần 1 lẫn OVA cũng sẽ quay trở lại cho ca khúc kết thúc lần này.

Anime Re:ZERO Season 2 hé lộ ca khúc chủ đề

Khi Natsuki Subaru rời khỏi cửa hàng tiện lợi, cậu ngay lập tức bị kéo tuột khỏi cuộc sống bình dị hằng ngày và rơi vào thế giới giả tưởng. Anh chàng bơ vơ giữa thế giới lạ, lại còn bị bọn cướp chặn đường và bị đánh nhừ tử. May thay, một cô gái xinh đẹp, tóc bạch kim xuất hiện và giải cứu Subaru. Subaru quyết định giúp đỡ ân nhân mình (người tự xưng mình là Satella) tìm lại chiếc huy hiệu bị cướp mất. Nhưng cuộc tìm kiếm không thuận lợi như họ nghĩ khi cả hai người bị giết chết một cách thê thảm. Tưởng như mọi chuyện kết thúc tại đây, cho đến khi…

Subaru giật mình tỉnh ra, thấy lại những cảnh tượng cũ và Satella không hề biết cậu là ai. Subaru nhận ra mình có khả năng “sống lại từ cõi chết” và quay ngược thời gian mỗi khi cậu sống lại, nhưng không ai nhớ được các sự kiện đã xảy ra ngoài cậu. Một chuỗi bi kịch bắt đầu…

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Anime Re:ZERO Season 2 hé lộ ca khúc chủ đề tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Bài viết liên quan