Anime ReLife chuẩn bị được chuyển thể thành phim

Nếu là người đam mê truyện tranh và các tựa anime của Nhật Bản thì hẳn bạn sẽ biết đến cái tên ReLife, một tựa truyện tranh từng được chuyển thể thành anime với nội dung xoay quanh cuộc sống học đường kì lạ của anh chàng Arate Kaizaki.

Anime ReLife chuẩn bị được chuyển thể thành phim

Với mỗi chúng ta thì ai cũng từng một thời ngồi trên ghế nhà trường, còn với anh chàng nhân vật chính Arate Kaizaki thì khác, anh chàng này được sống cuộc đời học sinh tới… 2 lần theo đúng nghĩa đen.

Anime ReLife chuẩn bị được chuyển thể thành phim

Khởi đầu của ReLife, Arate Kaizaki được miêu tả là một anh chàng 27 tuổi đang thất nghiệp và đã được một gã bí ẩn đề nghị tham gia vào một cuộc thử nghiệm nho nhỏ. Đó là anh chàng phải uống một viên thuốc để khiến cơ thể mình trẻ lại như thời 17 tuổi. Sau đó, anh chàng phải sống với thân phận là một học sinh cấp 3 trong suốt một năm. Nếu hoàn thành được bài thử nghiệm, Arate Kaizaki sẽ được nhận một bản hồ sơ có giấy giới thiệu của tập đoàn uy tín.

Anime ReLife chuẩn bị được chuyển thể thành phim

Theo thông tin mới công bố thì có vẻ như trong năm 2017 tới đây, tựa anime đình đám ReLife này sẽ được chuyển thể thành phim live-action. Thông tin thêm về dàn diễn viên cùng nội dung kịch bản sẽ được thông báo trong thời gian sắp tới.

Theo GameK

Các bạn đang xem bài viết Anime ReLife chuẩn bị được chuyển thể thành phim tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Related Posts