Anime Reikenzan chắc chắn sẽ có thêm season 2

Vào ngày thứ 7, trang web chính thức của Reikenzan đã thông báo phần 2 của bộ anime đã được bật đèn xanh.

Anime Reikenzan: Hoshikuzu-tachi no Utage (Tòng Tiền Hữu Tọa Linh Kiếm Sơn) được làm dựa trên một web novel của Trung Quốc, được viết bởi Guo Wang Bi Xia (không biết dịch tên Tàu… ai biết cho xin dưới cmt). Bộ novel được viết từ tháng 8/2013 và được chuyển thể sang dạng web comic (hay gọi là manhua) bởi Zhuhua và Junxiaomo từ tháng 8/2014.

Anime Reikenzan chắc chắn sẽ có thêm season 2

Trong anime, mỗi một ngôi sao rơi sẽ tương ứng với một đại họa sắp ập đến, và chỉ có một đứa trẻ được chọn bởi ngôi sao rơi mới có thể ngăn chặn được thảm họa ấy. Để tìm được đứa trẻ đó, gia tộc “Reiken” với gia thế lâu đời phải một lần nữa tổ chức cuộc thi nhập đạo tìm kiếm người thừa kế. Nhân vật chính của câu chuyện là Lu Wang, người sở hữu một linh hồn đặc biệt nghìn năm xuất hiện một lần, tham gia vào cuộc thi và đặt chân vào con đường trở thành một một hiền nhân xuất sắc.

Phần 1 của anime được làm bởi Studio DEEN. Bộ anime đã được chiếu từ tháng 1 và được chiếu cùng lúc trên cả Nhật Bản và Trung Quốc (chiếu Nhật xài tiếng Nhật, chiếu Tàu xài tiếng Tàu).

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Anime Reikenzan chắc chắn sẽ có thêm season 2 tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Loading...

Bài viết liên quan