Anime Overlord Season 2 sẽ ra mắt vào mùa đông 2018

Đang tải...

Vừa qua, tài khoản Twitter chính thức của cửa hàng Animate (Machida, Tokyo) đã đăng tải ảnh chụp bìa tập 12 của light novel Overlord, qua đó tiết lộ thời điểm ra mắt của anime Overlord mùa thứ 2. Theo thông tin trên tấm obi đi kèm tập truyện, anime Overlord Season 2 sẽ tái ngộ người hâm mộ vào tháng 1 năm 2018 và vẫn sẽ do Studio Madhouse sản xuất.

Ảnh chụp bìa tập 12 của light novel Overlord
Ảnh chụp bìa tập 12 của light novel Overlord

Mùa đầu tiên của anime Overlord được ra mắt vào tháng 07 năm 2015, bao gồm 13 tập. Sau đó, 13 tập phim được tổng hợp thành 2 anime movie mang tên Overlord: Fushia no Ou và Overlord: Shikkoku no Senshi ra mắt lần lượt vào tháng 02 và tháng 03 năm 2016. Ngoài việc tổng hợp lại tình tiết của mùa đầu tiên, 2 anime movie này còn đem đến một số phân cảnh mới cùng hình chụp bản phác thảo nhân vật của họa sĩ so-bin.

Overlord ban đầu là một series web novel do tác giả Maruyama Kugane sáng tác vào năm 2010. Bộ truyện sau đó được NXB Kadokawa phát hành với phần tranh minh họa của họa sĩ so-bin vào năm 2012. Tính đến nay, light novel Overlord đã cán mốc 2,5 triệu bản in tại Nhật Bản.

Nội dung nguyên tác:

Năm 2138 đánh dấu sự bùng nổ của thể loại game trực tuyến thực tế ảo. Vào ngày đóng cửa của tựa game từng một thời làm mưa làm gió Yggdrasil, Momonga – nhân vật chính của câu chuyện đồng thời là một người chơi có “máu mặt” trong game, quyết định sẽ không đăng xuất. Bằng cách nào đó, hành động này đã đưa Momonga vào thế giới của Yggdrasil, với tư cách phù thủy hùng mạnh Ainz Ooal Gown. Momonga từ đó quyết định sẽ trở thành bá chủ của thế giới đầy những bí ẩn này.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Anime Overlord Season 2 sẽ ra mắt vào mùa đông 2018 tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Bài viết liên quan