Anime Otome Game no Hametsu Flag Shika Nai Akuyaku Reijō ni Tensei Shiteshimatta sẽ lên sóng vào năm 2020

Đang tải...

Mới đây, Trang web chính thức của Ichijinsha nhằm chuyển thể bộ anime Otome Game no Hametsu Flag Shika Nai Akuyaku Reijō ni Tensei Shiteshimatta (My Next Life as a Villainess: All Routes Lead to Doom!) được dựa trên light novel của hai tác giả Satoru Yamaguchi và Nami Hidaka đã công bố sẽ ra mắt bộ phim vào năm 2020. Trang web cũng đã tiết lộ poster mới của Nami Hidaka cho anime.

Sau một ngày đặc biệt vô cùng vất vả, con gái Katarina của Duke Claes đã đột nhiên nhớ lại tất cả những ký ức từ kiếp trước: Cô là một cô gái tuổi teen ở Nhật Bản. Ngay trước khi chết, cô gái đã nhớ lại mình đã chơi otome… giống hệt như ở thế giới mà cô đang sống bây giờ.

Cô ấy bây giờ là Katarina Claes, nhân vật phản diện của trò chơi otome, người săn lùng các nhân vật chính đến cuối cùng. Biết được trước kết quả có thể có của trò chơi, cô đã nhận ra rằng mọi nước đi có thể kết thúc thành Katarina bị giết chết hoặc bị lưu đày! Để tránh những kết cục thảm khốc này, cô phải dùng những kiến thức về trò chơi…

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Anime Otome Game no Hametsu Flag Shika Nai Akuyaku Reijō ni Tensei Shiteshimatta sẽ lên sóng vào năm 2020 tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Loading...
Source: tin manga
Via: tin anime

Bài viết liên quan