Anime Ore dake Haireru Kakushi Dungeon tung Visual mới

Mới đây, nhà xuất bản Kodansha đã xác nhận sẽ ra mắt bộ anime truyền hình Ore Dake Haireru Kakushi Dungeon ~Kossori Kitaete Sekai Saikyou (The Hidden Dungeon Only I Can Enter) được dựa trên light novel cùng tên của tác giả Meguru Seto. Kodansha cũng đã công bố thêm visual cùng dàn nhân lực cho bộ anime.

Dàn nhân lực tham gia vào dự án bao gồm:

  • Đạo diễn: Kenta Onishi
  • Studio: Okuruto Noboru
  • Kịch bản: Kenta Ihara
  • Thiết kế nhân vật: Yuya Uetake

Sơ lược nội dung:

Nor là con trai của một quý tộc nhỏ với rất ít tên tuổi ngoài việc đã có cơ hội có việc làm nhưng vào hôm trước ngày đầu tiên đi làm đã bị hủy việc. Cậu sở hữu một đặc điểm hiếm có: khả năng phép thuật để tham khảo ý kiến từ các nhà hiền triết vĩ đại. Khi sử dụng khả năng này thì cậu phải chịu chứng đau đầu khủng khiếp! Không chắc chắn những gì mà tương lai mình nắm giữ, anh đã liên hệ với các nhà hiền triết để được tư vấn về cách di chuyển trong tương lai và hướng đến một hầm ngục bí mật chứa đầy thú hiếm và vật phẩm ma thuật. Chính tại đây, Nor sẽ được đào tạo, tổng hợp kinh nghiệm và sự “dubai” cho đến khi đủ mạnh để thay đổi số phận.

Xem Anime | https://animez.net/phim/ore-dake-haireru-kakushi-dungeon_IUNLP.html

Các bạn đang xem bài viết Anime Ore dake Haireru Kakushi Dungeon tung Visual mới tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Related Posts