Anime One Piece: điểm dừng chân tiếp theo sẽ không phải đảo Zou

Sau khi kết thúc cuộc chiến dài “dai dẳng” tại Dressora thì cuộc hành trình Luffy cũng đã rẽ hướng đến một vùng đất mới. Tuy nhiên, câu chuyện anime sẽ không lập tức chuyển đến arc “Zou” như nguyên tác, mà sẽ được lồng một arc phụ mang tên “Mỏ Bạc” có tình tiết liên quan đến “siêu phẩm mùa hè” One Piece Film Gold. Ngoài ra, One Piece bước sang hồi mới cũng là lúc ca khúc nhạc phim hiện tại “Hard Knock Days” (EXILE Tribe) nói lời chào tạm biệt các khán giả.

Vừa qua, số 27 của tuần san Shounen Jump vừa tiết lộ một tin tức đặc biệt xoay quanh loạt anime kinh điển One Piece. Theo đó, bộ phim sẽ bước vào một hồi phụ không hề có trong manga mang tên “Mỏ bạc” (Silver Mine), trước khi tiến đến hồi “Zou” như nguyên tác.

Anime One Piece: điểm dừng chân tiếp theo sẽ không phải đảo Zou

Nội dung sơ lược hồi “Mỏ bạc”:

Khi đang trên đường tiến đến đảo Zou bằng con thuyền của Bartolomeo, băng Mũ Rơm đã bị băng hải tặc nữ Desire tấn công.

Băng Desire là một nhóm thuộc “Liên minh hải tặc bạc”. Tên cầm đầu là Bill, mang sức mạnh trái ác quỷ Gutsu Gutsu (sôi sục), đồng thời có thể chế tạo và vận hành nhiều loại vũ khí khác nhau.

Luffy và Bartolomeo không may bị bắt cóc và đưa đến sào huyệt của chúng, đồng thời là một mỏ bạc khổng lồ.

“Mỏ bạc” sẽ chính thức lên sóng vào ngày 26 tháng 6 tới, điều đáng bất ngờ là phim sẽ có một số tình tiết liên quan đến “siêu phẩm mùa hè” One Piece Film Gold. Bộ phim với 743 suất sẽ được công chiếu rộng rãi vào ngày 23 tháng 7.

Anime One Piece: điểm dừng chân tiếp theo sẽ không phải đảo Zou

Bên cạnh đó, One Piece bước sang hồi mới cũng là lúc ca khúc nhạc phim hiện tại “Hard Knock Days” (EXILE Tribe) phải nói lời chào tạm biệt các khán giả. Shounen Jump cũng hé lộ thêm thông tin về ca khúc nhạc phim mới cho loạt series dài tập này.

Anime One Piece: điểm dừng chân tiếp theo sẽ không phải đảo Zou

Nhóm EXILE Tribe

Được biết, hai ca sĩ Kitadani Hiroshi (thành viên nhóm JAM Project) và Kishidan sẽ cùng góp giọng vào ca khúc mở đầu mang tên “We Can!”. Trước đó, Kitadani Hiroshi đã từng trình bày hai ca khúc “bất hủ” của series này là “We Are!” và “We Go!”. Còn Kishidan đã từng tham gia vào dự án nhạc phim của Naruto Shippuuden và One Piece: Omatsuri Danshaku to Himitsu no Shima.

Nguồn: fufufu
Chia sẻ
Yandere
NEET
Siscon
Otaku
Yaoi
Harem
Ecchi
Tsundere
Bài trướcHunter x Hunter: cha đẻ Tokyo Ghoul ra mắt ngoại truyện 69 Trang
Bài tiếp theoAnime “Mèo Chuối” Bananyan sẽ được lên sóng vào tháng 7
Loading...