Anime Okusama ga Seitokaichou! Season 2 tung trailer đầu tiên

Đang tải...

Mùa thứ hai của TV Anime hài lãng mạn Okusama ga Seitokaichou! (Vợ tôi là hội trưởng hội học sinh) vừa được hãng Ichijinsha tung trailer đầu tiên, giới thiệu nhiều cảnh “thú vị”. Phim dự kiến sẽ được phát sóng vào ngày 2/10 tới, trong anime mùa thu 2016. Tuy nhiên, mỗi tập phim chỉ kéo dài 10 phút.

Anime Okusama ga Seito Kaichou! Season 2 tung trailer đầu tiên

Bài hát OP của Okusama ga Seitokaichou! season 2 sẽ là “Kira Kira☆Explorer” trình bày bởi Rekka Katakiri. Còn bài ED “Koi ni Matsuwaru Et Cetera” sẽ có ba phiên bản lần lượt được biễu diễn bởi những nhân vật trong phim gồm Ui Wakana, Rin Misumi và Honoka Saijou.

Okusama ga Seitokaichou! nguyên tác là bộ manga hài lãng mạn ecchi của tác giả Yumi Nakata, kể về cuộc sống thường nhật tại trường và nhà của anh chàng Phó hội học sinh Hayato Izumi và cô vợ bất đắc dĩ, Hội trưởng hội học sinh Ui Wakana. Season 1 của series trên đã được phát sóng vào tháng 7 năm ngoái và có 12 tập.

Theo tintucanime

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Anime Okusama ga Seitokaichou! Season 2 tung trailer đầu tiên tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Loading...

Bài viết liên quan