Anime Natsume Yuujinchou Season 6 chuẩn bị ra mắt vào 2017

Đang tải...

Vậy là 11 tập của phần 5 trong anime Natsume Yuujinchou của tác giả Midorikawa đã hoàn thành, và ngay đây thôi trên trang website chính thức của anime Natsume Yuujinchou đã thông báo rằng phần 6 của anime sẽ được ra mắt sắp tới vào năm 2017 này.

Anime Natsume Yuujinchou Season 6 chuẩn bị ra mắt

Trong khi phần 5 của anime có tiêu đề là Natsume Yuujinchou Go, thì trên trang web chính thức của phần 6 tiếp theo thì tên chính thức của anime là Natsume Yuujinchou Roku, hoặc sáu. Và họ cũng không công bố nhiều cho đến khi anime được ra mắt, nhưng các bạn biết đó chắc phải chờ đến năm 2017 thôi.

Anime Natsume Yuujinchou Season 6 chuẩn bị ra mắt

Sơ lược cốt chuyện:

Từ khi còn nhỏ, Natsume Takashi đã có khả năng nhìn thấy những thứ có lẽ được gọi là yêu quái. Chính vì khả năng này mà cậu gặp khó khăn trong cuộc sống do không có ai hiểu cậu.

Câu chuyện bắt đầu khi Takashi quyết định thừa kế “Sổ Bè Bạn” của bà mình. Natsume Reiko, tên của bà ấy, cũng có khả năng nhìn thấy yêu quái như cậu và sau khi kế thừa quyển sổ cậu dần hiểu ra lý do tại sao mình luôn là mục tiêu của cả yêu quái tốt lẫn xấu.

Sau khi hiểu rõ về ý nghĩa của “Sổ Bè Bạn” cậu cùng vệ sĩ tự nhận, một yêu quái tên Madara – hiện đang ở trong lốt mèo may mắn, bắt đầu công cuộc trả lại tên cho các yêu quái. Thế là cuộc hành trình bắt đầu.

Và sẽ có thêm chi tiết mới về anime sẽ được CoTvn cập nhập trong thời gian sớm nhất, hãy truy cập website liên tục để cập nhật thông tin mới nhất về Natsume Yuujinchou Season 6 nhé

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Anime Natsume Yuujinchou Season 6 chuẩn bị ra mắt vào 2017 tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Loading...

Bài viết liên quan