Anime Nanatsu no Taizai tung PV giới thiệu cho Season mới

Mới đây, nhà sản xuất của bộ anime đình đám này lại tiếp tục công bố promo video đầu tiên cho season thứ 4 của dự án. Theo công bố trước đó, bộ anime sẽ được lên sóng vào tháng 10 năm nay.

Mùa thứ 4 của bộ anime sẽ có tên gọi đầy đủ là Nanatsu no Taizai: Fundo no Shinpan. Tên gọi này đã được công bố vào tạp chí số 17 Weekly Shonen phát hành cách đây không lâu.

Ngoài ra manga vẫn sẽ tiếp tục với phần mới là Mokushiroku no Yon-kishi (The Four Knights of the Apocalypse).

Nanatsu no Taizai là series manga Nhật Bản do Suzuki Nakaba sáng tác. Bộ truyện được đăng dài kì trên tạp chí Weekly Shōnen Magazine từ số 45 năm 2012 và được Kodansha xuất bản thành 21 tập tankōbon tính đến tháng 2 năm 2015. Lấy bối cảnh ở Anh thời trung cổ, thời kỳ mà các “Thánh kỵ sĩ” có nhiều quyền lực trong vương quốc của mình và kết hợp với nhiều yếu tố thần thoại châu Âu.

Tính đến tháng 1 năm 2015, đã có hơn 10 triệu bản đã được bán ra thị trường. Nhà xuất bản Kodansha ở Bắc Mỹ phát hành tập đầu tiên vào ngày 11 tháng 3 năm 2014.

Một series anime đã được A-1 Pictures sản xuất, bắt đầu phát sóng tại Nhật Bản vào ngày 5 tháng 10 năm 2014.

Xem Anime phần 3 | https://animez.net/phim/nanatsu-no-taizai-kamigami-no-gekirin_MGXDW.html

Các bạn đang xem bài viết Anime Nanatsu no Taizai tung PV giới thiệu cho Season mới tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Related Posts