Anime Nami yo Kiitekure tung PV mới hé lộ ca khúc chủ đề

Đang tải...

Mới đây, trang web chính thức cho anime Nami yo Kiite Kure (Wave, Listen to Me!) đã đăng tải teaser đầu tiên giới thiệu cho phim. Theo đó, ca khúc chủ đề “aranami” sẽ được thể hiện bởitacicavà phim dự kiến sẽ bắt đầu phát sóng từ ngày 3 tháng 4 năm nay.

Tatsuma Minamikawa (Fairy Tail: Dragon Cry) sẽ chỉ đạo sản xuất phim tạiSunrise,Shoji Yonemura (Fairy Tail,Fairy Tail: Dragon Cry) sẽ viết kịch bản.Takumi Yokota (Mitsuboshi Colors) phụ trách thiết kế nhân vật.Tsuyoshi Takahashi sẽ là đạo diễn âm thanh, trong khi đóMotoyoshi Iwasaki (Heaven’s Lost Property) phụ trách sáng tác âm nhạc.Hironori Nochi phụ trách màu sắc,Hirofumi Sakagami (Totonyan) là đạo diễn nghệ thuật.Mayuko Koike sẽ là đạo diễn hình ảnh, vàYoshiaki Kimura sẽ phụ trách biên tập.

Nami yo Kiite Kure – Số phận đổi thay vì một đêm say vì bị người yêu đá sẽ bắt đầu phát sóng từ ngày 3 tháng 4 năm nay.
Nami yo Kiite Kure – Số phận đổi thay vì một đêm say vì bị người yêu đá sẽ bắt đầu phát sóng từ ngày 3 tháng 4 năm nay.

Sơ lược nội dung:

Phim có nội dung kể về Koda Minare, một tối nọ, vì bị bạn trai lừa dối và đá cô đã giải sầu bằng cách uống rượu. Những lời nói trong cơn say của cô đã được giám đốc đài phát thanh Matou ghi lại. Ngày hôm sau Minare bàng hoàng và phẫn nộ khi những lời trong cơn say của cô bị phát trên đài phát thanh. Cuối cùng cô nhận thử việc cho đài phát thanh này.

Samura cho ra mắt bộ truyện vào tháng 7 năm 2014. Kodansha đã phát hành 7 tập tổng hợp cho bộ truyện này.

Xem Anime | https://animez.net/phim/nami-yo-kiitekure_8Z0LY.html

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Anime Nami yo Kiitekure tung PV mới hé lộ ca khúc chủ đề tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Loading...

Bài viết liên quan