Anime My Teen Romantic Comedy SNAFU sẽ trở lại vào mùa xuân 2020

Một hình ảnh mới nhất, một đoạn trailer giới thiệu và dàn nhân viên chính đã được tiết lộ trong My Teen Romantic Comedy SNAFU – THE END –, season thứ ba của bộ anime sắp ra mắt chuyển thể từ bộ light novel được viết bởi tác giả Wataru Watari và họa sĩ minh họa Ponkan 8 kể về bộ ba học sinh tham gia vào “Câu lạc bộ Dịch Vụ” ở trường của họ.

Dàn nhân viên chính bao gồm:

  • Tác giả: Wataru Watari (sách được phát hành bởi nhà xuất bản Shogakukan dưới bản in khổ Gagaga Bunko của họ)
  • Phát thảo nhân vật: Ponkan 8
  • Đạo diễn: Kei Aikawa
  • Biên soạn kịch bản: Keiichirō Ōchi
  • Thiết kế nhân vật: Yuichi Tanaka
  • Nhà xuất bản: feel

Bộ light novel phiên bản tiếng Anh hiện đã có trên trang Yen Press với tên My Youthful Romantic Comedy is Wrong, As I Expected. Trang Crunchyroll hiện đã phát sóng hai season đầu của My Teen Romantic Comedy SNAFU.

Sơ lược nội dung:

Vậy chính xác là chuyện gì sẽ xảy ra khi Hachiman Hikigaya, một học sinh cao trung cô lập không hề có bạn bè, không có hứng thú làm bất cứ điều gì và có một niềm tin rằng tất cả mọi người mà được cho là có kinh nghiệm học đường này nọ đều là ảo tưởng và hoàn toàn giả dối; bị ép buộc bởi một người tài năng theo đúng nghĩa đen tham gia vào “Câu lạc bộ Dịch Vụ” một thành viên được điều hành bởi Yukino Yukinoshita, một con người thông minh, quyến rũ và luôn cho rằng mọi người trong trường đều hoàn toàn thấp kém hơn cô?

My Teen Romantic Comedy SNAFU – THE END – sẽ phát sóng tại Nhật Bản trên Tokyo Broadcasting System, BS-TBS, và một số kênh truyền hình khác vào mùa xuân năm 2020.

Anime My Teen Romantic Comedy SNAFU sẽ trở lại vào mùa xuân 2020

Loading...

Bài viết liên quan