Anime My Hero Academia season 2 sẽ ra mắt vào 25 tháng 3

Đang tải...

Theo thông tin mới nhất, Phần thứ hai của loạt phim truyền hình My Hero Academia của Anri Takashi – tác giả của cuốn tiểu thuyết đã tiết lộ hôm thứ Sáu rằng mùa thứ hai của My Hero Academia (Boku no Hero Academia) anime TV sẽ ra mắt vào 25 tháng 3. Bộ phim sẽ được phát sóng vào các ngày thứ Bảy lúc 5:30 pm trên các kênh NTV (Nippon TV) và YTV (Yomiuri TV).

Anime My Hero Academia season 2 sẽ ra mắt vào 25 tháng 3

Trên cuốn tạp chí Weekly Shonen Jump của nhà phát hành Shueisha cũng đã tiết lộ vào tháng 12 vừa rồi rằng mùa thứ hai được chuyển thể từ Manga My Hero Academia của Kōhei Horikoshi đã được dự kiến sẽ ra mắt vào tháng Tư.

Trong My Hero Academia season 2 – dàn diễn viên bao gồm Azu Sakura trong vai Mei Hatsume, Saki Ogasawara trong vai Itsuka kendo, và Kōji Okino trong vai Tetsutetsu Tetsutetsu, Miho Masaka trong vai ibara Shiozaki, và Kōhei Amasaki trong vai Neito Monoma.

Kenji Nagasaki đang trở lại với vai trò đạo diễn tại BONES , cùng với Yousuke Kuroda trở về viết và giám sát kịch bản. Yoshihiko Umakoshi một lần nữa được phục vụ dưới vai trò là nhà thiết kế nhân vật và giám đốc hình ảnh động, và Yuuki Hayashi cũng quay trở lại để soạn nhạc. Các diễn viên chính từ mùa giải đầu tiên cũng sẽ quay trở lại.

Nội dung của My Hero Academia season 2 sẽ bám sát nội dung manga gốc của Horikoshi.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Anime My Hero Academia season 2 sẽ ra mắt vào 25 tháng 3 tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Bài viết liên quan