Anime My Hero Academia sẽ có Season 5 trong thời gian sắp tới

Màn kết thúc tập 88 My Hero Academia vừa qua đã hé lộ rằng series sẽ tiếp tục ra season 5. Đây quả là một tin đáng mừng đối với người hâm mộ Học viện Siêu anh hùng khắp mọi nơi!

Tập phim thứ 88 lên sóng thứ 7 vừa qua chính là đoạn kết khép lại season 4 của My Hero Academia. “Một thứ gì đó đang trỗi dậy” – đó chính là câu nói của Deku hứa hẹn một season mới đầy hấp dẫn.

My Hero Academia anime đã được ra mắt từ tháng 4/2016, với season 1 kéo dài 13 tập. Các season theo sau đều có độ dài 25 tập. Gần đây nhất là season 4 được lên sóng từ 12/10 trải dài từ tập 64 đến 88. Theo đó, nửa đầu của mùa 4 này có nội dung bám sát arc Hero Intern trong manga. Nửa còn lại chủ yếu tập trung vào arc School Festival.

Season 4 đã kết thúc. Liệu “thứ gì đó đang trỗi dậy” mà Deku nói đến là gì? Điều gì sẽ chờ đón ta ở season 5 sắp tới? Hãy theo dõi TinAnime để cập nhật tin tức thường xuyên nhé!

Xem Anime | https://animez.net/phim/boku-no-hero-academia-4th-season_1K3HJ.html

Các bạn đang xem bài viết Anime My Hero Academia sẽ có Season 5 trong thời gian sắp tới tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Related Posts