Anime Movie Tenki no Ko sẽ ra rạp Việt Nam vào tháng 8

Tin vui cho các fan hâm mộ Anime, Tenki no Ko – Đứa con của thời tiết sẽ công chiếu tại các cụm rạp CGV Việt Nam từ ngày 30 tháng 8 tới đây.

Mới đây, Encore Việt Nam đã thông báo rằng bộ anime movie mới nhất của đạo diễn Makoto Shinkai (đạo diễn của siêu phẩm Your name. – Tên cậu là gì?) có tựa đề Tenki no Ko (Weathering With You) – Đứa con của thời tiết sẽ được công chiếu tại Việt Nam. Tenki no Ko – Đứa con thời tiết sẽ công chiếu tại các cụm rạp CGV Việt Nam từ ngày 30 tháng 8 tới đây.

Phim có nội dung kể về Hodaka – một học sinh trung học đã rời khỏi ngôi nhà của mình ở trên một hòn đảo tách biệt để đến Tokyo. Mộng đẹp về một thành phố phồn hoa bị phá vỡ, Hodaka vẫn phải sống những ngày cô lập. Song sau cùng cậu cũng tìm được công việc là trở thành nhà văn cho một tạp chí “chìm”. Sau khi bắt đầu công việc, thì bầu trời cứ vậy ngày nào cũng mưa. Ở một góc khác của thành phố đông đúc và đầy bận rộn này, Hodaka gặp một cô giá trẻ tên Hina. Do hoàn cảnh nhất định, Hina và em trai sống chung với nhau trong một cuộc sống vui vẻ và mạnh mẽ. Hina cũng có một sức mạnh: sức mạnh ngăn mưa và làm sạch bầu trời.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Anime Movie Tenki no Ko sẽ ra rạp Việt Nam vào tháng 8 tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Loading...

Bài viết liên quan