Anime Movie Tenki no Ko cán mốc 10 triệu

Đang tải...

Mới đây, trang web chính thức cho bộ anime movie Tenki no Ko (Weathering With You) của vị đạo diễn tài ba Makoto Shinkai đã chính thức cán mốc 10 triệu vé sau 75 ngày khởi chiếu tại Nhật Bản. Đây chính là bộ anime movie thứ hai của Shinkai khi cán mốc con số này, sau Your Name vào năm 2016.

Tính đến chủ nhật tuần vừa rồi, bộ anime đã vượt qua con số 13,2 tỉ yên.

Bộ phim được khởi chiếu vào ngày 19 tháng 7 tại 359 rạp chiếu và 448 màn ảnh và đã thu về 1.159.020 vé tương đương 1.643.809.400 yên trong 3 ngày đầu ra mắt và đứng #1 trong tuần đầu khởi chiếu. Bộ phim cũng có doanh thu cao hơn 28,6% so với bom tấn trước đó của Shinkai – Your Name.

Đứa Con Của Thời Tiết xoay quanh hai nhân vật: Hodaka và Hina. Hodaka là cậu thiếu niên sống trên một hòn đảo nhỏ, đã rời khỏi quê hương để đến Tokyo sầm uất. Tại đây, cậu quen biết với Hina – một cô gái kì lạ có năng lực thanh lọc bầu trời mỗi khi “cầu nguyện”. Cô có khả năng chặn đứng cơn mưa và xua tan mây đen theo ý muốn

Tại Việt Nam, bộ anime đã thu về 15,5 tỷ đồng tính đến thời điểm hiện tại.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Anime Movie Tenki no Ko cán mốc 10 triệu tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Bài viết liên quan