Anime Movie Nakitai Watashi wa Neko o Kaburu sẽ lên sóng vào tháng 6

Mới đây, Studio Colorido đã đăng tải Trailer đầu tiên giới thiệu cho anime movie Nakitai Watashi wa Neko o Kaburu (Wanting to Cry, I Pretend to Be a Cat). Phim dự kiến sẽ được công chiếu từ ngày 5 tháng 6 năm nay tại Nhật Bản. Ca khúc chủ đề của phim “Hana ni Bōrei” (A Ghost for a Flower) sẽ do Yorushika thể hiện.

Câu chuyện lấy bối cảnh ở Tokoname, Aichi và tập trung vào Miyo “Muge” Sasaki. Cô là một học sinh năm hai trung học có tính hơi kỳ dị, và cô nàng đã trót yêu Kento Hinode – anh chàng cùng lớp. Muge kiên quyết theo đuổi Kento mỗi ngày, nhưng anh không để ý đến cô. Ngày nọ, Muge phát hiện ra một chiếc mặt nạ ma thuật cho phép cô biến thành một con mèo tên là Tarō. Phép thuật cho phép Muge đến gần Kento, nhưng cuối cùng nó cũng có thể khiến cô không thể biến trở lại thành người.

Anime movie Nakitai Watashi wa Neko o Kaburu sẽ lên sóng vào tháng 6

Hai diễn viên chính gồm:

  • Mirai Shida sẽ vào vai Miyo và Tarō.
  • Natsuki Hanae vào vai Kento

Junichi Sato (Sailor Moon, Aria the Animation, Princess Tutu) vàTomotaka Shibayama (Blue Exorcist, Le Chevalier D’Eon) sẽ hợp tác cùng nhau để chỉ đạo sản xuất phim tạiStudio Colorido (Typhoon Noruda, Penguin Highway, Fastening Days). Mari Okada (Maquia – When the Promised Flower Blooms, anohana: The Flower We Saw That Day) phụ trách viết kịch bản.

Xem Anime | https://animez.net/phim/nakitai-watashi-wa-neko-wo-kaburu_XECHJ.html

Các bạn đang xem bài viết Anime Movie Nakitai Watashi wa Neko o Kaburu sẽ lên sóng vào tháng 6 tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Source: tinmanga
Via: tinanime

Related Posts