Anime Movie KonoSuba hé lộ teaser mới

Loạt Anime hài hước KonoSuba sẽ được chiếu trên màn ảnh rộng vào năm tới, và mới đây Anime Movie KonoSuba đã hé lộ một đoạn teaser mới.

Bắt đầu là một loạt các tiểu thuyết ánh sáng được viết bởi Akatsuki Natsume, bộ phim truyền hình chuyển thể từ KonoSuba đã phát sóng mùa đầu tiên vào năm 2016 với phần 2 sau một năm sau đó. Sau khi được chuyển thể thành anime truyền hình vào năm 2016 với phần thứ hai sau năm 2017, bộ phim đầu tiên của nhượng quyền thương mại, Kono Subarashii Sekai ni Shukufuku wo! Kurenai Densetsu , đã được chính thức công bố vào tháng 6 năm 2018. Nó sẽ mang lại Kazuma và các thành viên trong nhóm của anh ta nhưng vẫn chưa tiết lộ thêm chi tiết cốt truyện.

Bộ phim sẽ được dẫn dắt bởi cùng một đội ngũ sáng tạo như anime truyền hình bao gồm đạo diễn Kanasaki Takaomi, sáng tác sê-ri của Uezu Makoto, thiết kế nhân vật của Kikuta Kouichi, và âm nhạc của Kouda Masato với sản xuất xử lý JCStaff. Dàn diễn viên cũng sẽ trở lại cùng với Fukushima Jun trong vai Kazuma, Amamiya Sora trong vai Aqua, Takahashi Rie trong vai Megumin, Kayano Ai trong vai Darkness, Horie Yui trong vai Wiz và Toyosaki Aki trong vai Yunyun.

Kono Subarashii Sekai ni Shukufuku wo! Kurenai Densetsu sẽ ra mắt vào năm 2019.

Các bạn đang xem bài viết Anime Movie KonoSuba hé lộ teaser mới tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Related Posts