Anime Monster Musume no Oisha-san tung PV mới ấn định ngày lên sóng

Đang tải...

Mới đây, Bandai Namco Arts đã đăng tải PV mới cho anime Monster Musume no Oisha-san (Monster Girl Doctor) – chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Yoshino Origuchi. Phim dự kiến sẽ bắt đầu được phát sóng từ tháng 7 tới đây.

Yoshiaki Iwasaki (We Never Learn: BOKUBEN, The Familiar of Zero, Last Period: the journey to the end of the despair) sẽ chỉ đạo sản xuất phim tại Arvo Animation (We Never Learn: BOKUBEN). Hideki Shirane (Date A Live, Is It Wrong to Try to Pick Up Girls in a Dungeon?) phụ trách chuyển tác. Hiromi Kato (Kobato., Chain Chronicle, ID-0) phụ trách thiết kế nhân vật. TO-MAS phụ trách sáng tác âm nhạc.

Anime Monster Musume no Oisha-san tung PV mới ấn định ngày lên sóng

Sơ lược nội dung:

Tại thị trấn Lindworm nơi quái vật và con người cùng tồn tại, bác sĩ Glenn điều hành một phòng khám y tế mẫu mực dành cho các cô gái quái vật với trợ lý lamia của mình, Sapphee. Cho dù nhận được lời cầu hôn của một nhân mã bị thương trong trận chiến, sờ nắn vết thương của nàng tiên cá hay khâu vết thương cho một con golem, bác sĩ Glenn thực hiện công việc của mình một cách vô cùng duyên dáng và đĩnh đạc. Nhưng khi một nhân vật không có thiện chí tìm cách đánh cắp một quả trứng đáng ghét, bác sĩ Glenn sẽ phản ứng như thế nào …?

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Anime Monster Musume no Oisha-san tung PV mới ấn định ngày lên sóng tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Source: tin manga
Via: tin anime

Bài viết liên quan