Anime Monster Musume no Oisha-san sẽ lên sóng vào tháng 7 năm 2020

Đang tải...

Mới đây, twitter chính thức của tác giả Yoshino Origuchi đã công bố poster “volume 0” cho light novel Monster Musume no Oisha-san (Monster Girl Doctor), đồng thời cũng công bố luôn thời gian lên sóng chính thức cho chuyển thể anime của light novel. Bộ anime sẽ được lên sóng vào tháng 7 sắp tới.

Được biết, “volume 0” của bộ phim sẽ được ra mắt vào ngày 25 tháng 3 sắp tới.

Saori Ōnishi vào vai Saphentite “Sapphee” Neikes (bên trái hình trên) và Shunichi Toki vào vai Glenn Leitbeit (bên phải).

Dàn nhân lực tham gia vào dự án bao gồm:

  • Đạo diễn: Yoshiaki Iwasaki
  • Studio: Arvo Animation
  • Kịch bản: Hideki Shirane
  • Thiết kế nhân vật: Hiromi Kato
  • Sáng tác nhạc: TO-MAS

Tại thị trấn Lindworm, nơi mà quái vật và con người có thể chung sống với nhau. Bác sĩ Glenn là người điều hành một phòng khám y tế với cô trợ lý là quái vật, Sapphee. Cho dù được một cô nàng nhân mã bị thương trong chiến tranh tỏ tình, sờ nắn vết thương của tiên cá hay khâu vết thương cho flesh golem, bác sĩ Glenn vẫn thực hiện công việc của mình một cách hoàn hảo và rất tự tin khoe cá tính. Nhưng khi một nhân vật không có thiện chí và muốn đánh cắp đồ, thì bác sĩ Glenn sẽ làm gì…?

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Anime Monster Musume no Oisha-san sẽ lên sóng vào tháng 7 năm 2020 tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Bài viết liên quan