Anime Midara na Ao-chan wa Benkyō ga Dekinai hé lộ 4 diễn viên mới

Đang tải...

Mới đây, Trang web chính thức của bộ anime truyền hình Midara na Ao-chan wa Benkyō ga Dekinai (Ao-chan Can’t Study!) được chuyển thể từ manga cùng tên của Ren Kawahara đã công bố thêm 4 diễn viên mới của bộ phim. Anime cũng sẽ được phát hành vào tháng 4 năm 2019.

Dàn diễn viên được công bố bao gồm:

  • Juri Kimura vai Miyabi Takaoka
  • Takashi Kondo vai Sōichirō Yabe
  • Yusuke Shirai vai Masaki Uehara
  • Toshinari Fukamachi vai Shūhei Yonezuka

Và các diễn viên đã được công bố trước đó bao gồm:

  • Azumi Waki vai Ao Horie
  • Junta Terashima vai Takumi Kijima
  • Kenjiro Tsuda vai Kasaki Horie

Keisuke Inoue sẽ chỉ đạo sản xuất tại studio SILVER LINK. Michiko Yokote phụ trách về phần kịch bản. Còn Miwa Oshima sẽ thiết kế các nhân vật.

Vào lúc Ao còn học mẫu giáo, cô ấy đã mỉm cười khi nghe được những người bạn mình kể lại lý do mà cha cô ấy (một tác giả manga khiêu dâm bán chạy nhất) đã đặt tên cô ấy là Ao. “A là lấy trong Apple và O là lấy trong Orgy!” Ngày đó cô ấy vẫn luôn chăm chỉ học tập và chỉ vì một mục tiêu duy nhất trong tâm trí đó chính là vào một trường đại học ưu tú và có thể sống tự lập khỏi cha mình. Cô ấy là một người không hề có khoảng thời gian học trò “thực sự” và chẳng hề suy nghĩ gì đến chuyện trai gái… cho đến khi… người bạn cùng lớp của cô “King Normie” Kijima, đã đến gặp cô và tỏ tình. Cô ấy đã cố gắng từ chối Kijima nhưng lại từ bỏ và suy nghĩ… cũng là lúc này, trong đầu óc cô đã chạy lên những suy nghĩ “không trong sáng” như muốn “sờ tờ-rym của Kijima, ảo tưởng Kijima vào ‘bên trong’ mình,…” và nhận ra rằng mọi thứ là do cha sắp đặt!

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Anime Midara na Ao-chan wa Benkyō ga Dekinai hé lộ 4 diễn viên mới tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Loading...

Bài viết liên quan