Anime Major 2nd tung Visual mới hé lộ nhân vật

Mới đây, nhà sản xuất của dự án Major 2nd – Bộ anime được chuyển thể từ bộ truyện tranh bóng chày cùng tên do họa sĩ Takuya Mitsuda đã hé lộ Visual mới cho bộ phim. Theo đó, Visual đã khắc họa “hai thế hệ” gồm: người cha à Goro – nhân vật chính trong Major và người con Daigo – nhân vật chính trong Major 2nd.

Major 2nd sẽ được phát sóng vào tháng 4 năm 2018

Bộ anime sẽ xoay quanh anh chàng Daigo, là con trai của nhân vật chính Gorō trong series phim Major đầu tiên!

Major 2nd là phần thứ hai của bộ truyện tranh Major. Major 2nd được họa sĩ Mitsuda cho ra mắt trên Tuần san Shonen Sunday từ tháng 3 năm 2015 sau 5 năm khi phần đầu kết thúc. Nhà xuất bản Shogakukan sẽ phát hành tập 11 của bộ truyện tranh này vào ngày 18 tháng 10 sắp tới đây. Major 2nd từng được chuyển thể thành một Video Anime thương mại vào tháng 12 năm 2015. Trước đó, phần một Major (được phát hành từ năm 1994 đến năm 2010) đã được nhà xuất bản Shogakukan phát hành 78 tập đồng thời được chuyển thể thành 6 mùa Anime từ năm 2004 đến năm 2010.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Anime Major 2nd tung Visual mới hé lộ nhân vật tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Loading...

Bài viết liên quan