Anime Made in Abyss sẽ có Movie mới vào năm 2020

Đang tải...

Mới đây, trang web chính thức của anime Made in Abyss vừa đăng tải đoạn promo và visual mới giới thiệu movie mới toanh. Movie có tựa đề là Gekijouban Made in Abyss: Fukaki Tamashii no Reimei.

Theo dự kiến, movie sẽ được khởi chiếu vào tháng 1 năm 2020.

Made in Abyss là bộ anime được chuyển thể từ manga cùng tên của tác giả Akihito Tsukushi. Series anime gồm 13 tập đã được khởi chiếu vào tháng 7 vừa qua. Dù các nhân vật trông có vẻ con nít, nhưng bộ anime này không hề con nít như chúng ta nghĩ đâu mà cốt truyện lại rất sâu sắc đấy.

Abyss là một hệ thống hang động hoang sơ, chằng chịt và vô cùng hùng vĩ, nơi duy nhất chưa được khai phá bởi con người. Muôn vàn kì trân dị thú cũng như lời đồn về các bảo vật có một không hai đều xuất phát từ nơi đây. Abyss – Dị Ngục huyền bí thu hút và mời gọi nhân loại khám phá nó. Những người đến với Abyss được mệnh danh là “Cave Raider”. Một ngày nọ, cô bé mồ côi với ước mơ trở thành Cave Raider, Rico, bắt đầu chuyến thám hiểm của mình và tình cờ phát hiện một cậu bé robot tại Abyss. Từ đây, câu chuyện của cả hai bắt đầu…

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Anime Made in Abyss sẽ có Movie mới vào năm 2020 tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Loading...

Bài viết liên quan