Anime Laid-Back Camp hé lộ preview mới về Spin-off

Mới đây, Trang web chính thức dành cho bộ anime được chuyển thể từ manga có chủ đề về hoạt động ngoài trời của Afro, YuruCamp△/Laid-Back Camp đã đăng một đoạn giới thiệu dài 30 giây cho anime ngắn sắp ra mắt HeyaCamp dựa trên series spin-off sẽ ra mắt vào tháng 1 năm 2020.

Anime Laid-Back Camp hé lộ preview mới về Spin-off

Đoạn video giới thiệu về ba thành viên của Vòng tròn Hoạt động Ngoài trời bao gồm: Chiaki Ogaki (CV: Sayuri Hara), Aoi Inuyama (Aki Toyosaki) và Nadeshiko Kagamihara (Yumiri Hanamori).

Teaser trailer:

Đồng thời phía nhà sản xuất cũng thông báo rằng một bài hát chủ đề vẫn chưa có tựa dành cho HeyaCamp sẽ được trình bày bởi ca sĩ 19 tuổi Asaka, người trước đây đã hát ca khúc chủ đề “SHINY DAYS” cho anime Laid-Back Camp vào năm 2018. Bài hát này đã được phát hành dưới dạng đĩa đơn thứ tư của cô vào ngày 24/1/2018.

Bộ truyện tranh HeyaCamp đã được xuất bản nối tiếp trong “Kirara Base”, phần chính thức của nhà xuất bản Houbunsha trên trang web “Nico Nico Seiga” của DWANGO kể từ ngày 9/4/2016. Bản chuyển thể phim hoạt hình của bộ manga được sản xuất bởi C-Station của anime Laid-Back Camp. Masato Jinbo, người chịu trách nhiệm sản xuất cho OP của bộ anime đầu tiên, sẽ được gắn bó và làm việc trực tiếp với nhà thiết kế nhân vật/giám đốc hoạt hình Mutsumi Sasaki. Đạo diễn của Laid Back Camp, Yoshiaki Kyogoku, sẽ hỗ trợ dự án anime mới này với vai trò giám sát.

Các bạn đang xem bài viết Anime Laid-Back Camp hé lộ preview mới về Spin-off tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Related Posts