Anime là đam mê? “Tôi Yêu Anime Lắm!!!”

“Hoạt Hình” ah! Phải tui rất thích hoạt hình (không phải nói Anime nhé). Không như những chia sẽ khác, tui là fan của hoạt hình từ nhỏ với những phim của Walt Disney. Mình đã xem phim hoạt hình đến khoảng năm 2 đại học, lúc đó cứ phim nào mới ra là xử ngay, sinh viên mà thời gian rảnh nhiều lắm :3. Thú thật mà nói từ lúc các hoạt hình 3D trở thành phổ biến, mình chả bao giờ nghĩ Anime lại có thể cuốn hút mình vì 2D đã qua thời. 

Anime à?

Nhưng nhàn rỗi lại sinh ra nông nổi, các hoạt hình 3D do Mỹ sản xuất không nhiều không thể lấp đầy thời gian trống của một thành sinh viên FA rảnh rỗi như tui :D. Từ đó tui bắt đầu tìm lại tuổi thơ của mình bằng Dragon ball. Đây là bộ manga mà thời còn nhỏ do điều kiện kinh tế không đọc được hết bộ (toàn mượn của các anh lớn). Sau khi luyện xong Dragon ball, tui bắt đầu tìm đến những Anime chuyển thể từ các Manga nỗi tiếng khác như One piece, Bleach, Conan, Naruto, Fairy tail,… Công nhận mình cũng khá kiên trì  khi vừa học vừa luyện những bộ dài này! Nghỉ chơi với bạn Mỹ sang chơi với bạn Nhật luôn rồi. Bạn Nhật sâu sắc hơn, hại não hơn so với bạn Mỹ hơi con nít một tí he he.
Rồi cái gì tới cũng phải tới, mình đã đuổi kịp được những tập mới nhất ra hàng tuần haiz… lại hết anime xem. Từ đó, mình bắt đầu lên mạng search những list anime hay để cày. Vì muốn xem được hết những Anime kinh điển nên mình phải lên các trang, forum của nước ngoài để tìm hiểu. Nói thêm, cách đây 6 năm các diễn đàn về Anime không nhiều như bây giờ nên kiếm các bài về Anime tiếng Việt cũng không nhiều. Lúc đó mình xác định mình chỉ là Newbie nên phải xem những anime kinh điển trước cho bằng bạn bằng bè :v. Yêu cầu khi chọn anime của mình cũng không nhiều chỉ 2 thứ là:

1. Anime hay (tham khảo nhiều trang Web)

2. Đã hoàn thành (do mình không thể dừng xem được, chừng nào mở mắt không lên mới ngủ)

Nhiều lúc mình cũng sợ mình luôn. Ra trường được làm nhận vào làm trong công ty Nhật, mà cứ chiều 5h về ăn cơm tắm rửa xong rồi xem Anime. Có bữa tới 4h sáng mới ngủ, 6h lại dậy đi làm. Cũng may mình không phải làm công nhân đứng máy, chứ không thì chết vì tai nạn lao động từ lâu rồi :D.

Nói tới đây, sau những dòng suy nghĩ tung tung không có chủ đề trên thì kết lại 1 câu: “Yêu Anime Lắm!!!”

Cũng 4h sáng rồi ngủ đây! :3

Anime là đam mê? “Tôi Yêu Anime Lắm!!!”

Loading...

Bài viết liên quan