2 Anime dành cho thiếu nhi được chuyển thể từ manga cùng tên là Kuma no Gakkou (Trường học của Gấu) và Tinny – Fuusen Inu Monogatari (Tinny- Câu truyện chú chó bong bóng) sẽ có anime phần mới.

Trang web chính thức cho 2 anime chuyển thể từ truyện tranh dành cho thiếu nhi Kuma no Gakkou (Trường học của Gấu) và Tinny – Fuusen Inu Monogatari (Tinny- Câu truyện chú chó bong bóng) đã đăng tải một đoạn video giới thiệu về phim. Trailer cũng tiết lộ bài hát chủ đề “Sayonara da yo, Mister” do Yokoyama Daisuke và Honda Sara trình bày.

Nội dung Kuma no Gakkou

Câu chuyện kể về chú gấu nhỏ thích ăn đồ ngọt – Jackie. Sau khi gây gỗ với anh trai và bỏ đi, Jackie gặp cô gấu thợ làm bánh tập sự Mindy. Với tình yêu bao la dành cho đồ ngọt, Jackie quyết định đến tiệm bánh ngọt Sweet Land – nơi bà của Mindy làm chủ để học làm bánh. Tuy nhiên trưởng làng đang có ý định chiếm lấy tiệm bánh. Các chú gấu sẽ làm thế nào để giữ lấy Sweet Land đây?

Series Kuma no Gakkou do nhóm họa sĩ Adachi Nami và Aihara Hiroyuki vẽ. Truyện có 14 tập truyện chính và 6 tập ngoại truyện. Năm nay là kỉ niệm 15 năm ra mắt truyện tranh Kuma no Gakkou. Truyện tranh đã đạt đến doanh số hơn 2,2 triệu bản in và được xuất bản tại các nước như Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc và Pháp. Phiên bản anime đầu tiên được ra mắt vào năm 2010.

Nội dung Tinny Fuusen Inu Monogatari

Tinny và Nitty đang chơi ngoài vườn, bổng nhiên một quả trứng bong bóng rơi từ trên trời xuống. Một chú khủng long tên Torii nở ra từ quả trứng và gọi họ là “ba”, “mẹ”. Thế là Tinny cùng những người bạn cùng nhau phiêu lưu đến thế giới thú vật bong bóng để tìm ra ba mẹ của Torri. Trên đường đi họ kết bạn với chú thỏ hay quên Rabby và những người bạn khác. Thế giới của Torri nằm dưới đám mây vũ tích vàng, và họ tìm đến quê hương của Torii, nhưng lại chả thấy ba mẹ cậu đâu. Thay vào đó họ gặp phải kẻ trộm trứng bong bong khủng long.

Truyện tranh Tinny Fuusen Inu Monogatari được sang tác bởi Kuwamura Genki và Sano Kenjirou từ năm 2014, series đến nay có 6 cuốn. Truyện đã được chuyển thể thành 2 phần anime truyền hình với tên gọi Fuusen Inu Tinny. Phiên bản manga tên gọi Fuusen Kyouryuu-hen (Khủng Long Bong Bóng) được xuất bản trên tạp chí CasaBRUTUS thuộc nhà xuất bản Magazine House bắt đầu từ tháng 1 năm 2016.

Anime Kuma no Gakkou và Tinny Fuusen Inu Monogatari hé lộ trailer mới

Loading...

Bài viết liên quan