Anime Kuma Kuma Kuma Bear tung trailer đầu tiên

Mới đây, trang web chính thức cho anime Kuma Kuma Kuma Bear – chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Kumanano và 029 đã đăng tải trailer đầu tiên giới thiệu cho phim.

Dàn diễn viên trong phim gồm:

  • Maki Kawase vai Yuna
  • Azumi Waki vai Fina

Dàn nhân sự bao gồm:

Yuu Nobuta (High School Fleet, A Good Librarian Like a Good Shepherd) sẽ chỉ đạo sản xuất phim tạiEMT Squared. Takashi Aoshima (Himouto! Umaruchan, Yuruyuri – Happy Go Lily) phụ trách viết kịch bản, vàYuki Nakano (A Destructive God Sits Next to Me) phụ trách thiết kế nhân vật.

Sơ lược nội dung:

Yuna, một cô gái 15 tuổi bắt đầu chơi trò chơi định dạng VRMMO đầu tiên trên thế giới. Cô đã nhận được hàng tỷ Yên từ tiền cổ phiếu, và quyết định “đóng đô” luôn trong nhà, không đi học đến trường nữa. Hôm nay, một bản cập nhật lớn đã tới tay người chơi. Cô ấy nhận được bộ trang phục Gấu quý hiếm, không-thể-chuyển-giao-cho-người-khác. Nhưng bộ đồ ấy làm cô quá mắc cỡ, đến nỗi cô cũng không dám mặc nó trong game. Hơn thế nữa, khi trả lời khảo sát về bản cập nhật cũng như tình hình khởi động lại game, cô nhận ra mình đã xuất hiện ở một thế giới khác trong bộ trang phục gấu. Đây là đâu? Một lá thư từ Thần ư? Một thế giới khác sao? Nếu cô mặc bộ đồ Gấu vào, cô sẽ là 1 cheater; và nếu cởi nó ra, cô chỉ là một cô gái bình thường mà thôi. Và cô sẽ làm bất kỳ những gì mình muốn theo ý của cô. Cuộc hành trình mới của Yuna đã bắt đầu như vậy đấy. Bản dịch được sự cho phép của team

Xem Anime | https://animez.net/phim/kuma-kuma-kuma-bear_4D7YT.html

Các bạn đang xem bài viết Anime Kuma Kuma Kuma Bear tung trailer đầu tiên tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Related Posts