Anime KonoSuba Season 2 ra mắt hình ảnh chính mới cùng ngày phát sóng

Đang tải...

Sau khi đã rất thành công khi ra mắt vào năm 2016,đến năm 2017 KonoSuba lại tiếp tục quay trở lại với chúng ta trong season 2 vào năm 2017.Trang web chính thức của phim liên tục được cập nhật với các thông tin mới về ngày ra mắt cũng như hình ảnh chính.

Anime KonoSuba Season 2 ra mắt hình ảnh chính mới cùng ngày phát sóng

Như các bạn thấy trên hình ảnh chính thì phim sẽ được lên sóng vào ngày 11 tháng 1 năm 2017.Và trong ảnh có sự góp mặt của cả team bao gồm anh main NEET Kazuma,nữ thần/healer đầu đất của team Aqua,tanker bị chứng M hạng nặng Darkness và cuối cùng là Đại pháp sư với 1 skill siêu khủng dùng 1 lần/1 ngày Megumin.

Dàn diễn viên thì dự kiến vẫn sẽ là như season 1, Jun Fukuyama /Kazuma, Sora Amamiya/Aqua, Ai kayano/Darkness , và tất nhiên, Rie Takahashi/Megumin.

Như vậy là chỉ còn khoảng 2 tháng để gặp lại team bựa lòi của chúng ta,và chắc chắn rằng Konosuba season 2 này sẽ có thêm rất nhiều vụ nổ đấy.EXPLOSION!!!!!!

Theo moesocial

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Anime KonoSuba Season 2 ra mắt hình ảnh chính mới cùng ngày phát sóng tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Loading...

Bài viết liên quan