Anime Knight’s & Magic sẽ ra mắt vào mùa hè 2017

Đang tải...

Trang web chính thứ của bộ anime truyền hình chuyển thể từ light novel Knight’s & Magic của tác giả Hisago Amazake-no vừa đăng tải một promo video vào hôm thứ Tư. Video đã hé lộ dàn diễn viên lồng tiếng chính, đội ngũ sản xuất và ngày khởi chiếu bộ anime.

Bộ anime sẽ được khởi chiếu cùng với loạt anime mùa Hè2017 này.

Dàn nhân vật chính gồm:

Anime Knight's & Magic sẽ ra mắt vào mùa hè 2017

Rie Takahashi as Ernesti “Eru” Echevarria – kiếp trước anh là một nhà lập trình viên đại tài. Sau khi đầu thai tại thế giới giả tưởng, anh đã tận dụng tối đa lượng kiến thức rộng lớn mình có để điều khiển Silhouette Knight theo ý muốn của mình.

Anime Knight's & Magic sẽ ra mắt vào mùa hè 2017

Ayaka Ohashi as Adeltroot “Adi” Alter – Bạn thời thơ ấu của Eru. Cô nàng rất thích những thứ đáng yêu, và lức nào cũng ôm Eru như gấu bông vậy. Kid là anh em song sinh của cô.

Anime Knight's & Magic sẽ ra mắt vào mùa hè 2017

Shinsuke Sugawara as Akidd “Kid” Alter – Bạn thời thơ ấu của Eru. Khi họ còn nhỏ Kid đã học pháp thuật từ Eru. Từ đó trở đi sức mạnh pháp thuật và năng lực chiến đấu của cậu càng lúc càng tăng.

Đội ngũ sản xuất gồm:

  • Đạo diễn: Yusuke Yamamoto
  • Xưởng phim: 8-Bit
  • Sáng tác kịch bản: Michiko Yokote
  • Thiêt kế nhân vật: Kenichiro Katsura
  • Thiết kế máy móc: Kurogin
  • Sáng tác nhạc: Masato Kōda

Nội dung:

Một tay otaku Nhật Bản, yêu thích máy móc đã qua đời trong một vụ tai nạn thương tâm. Linh hồn của anh đã đầu thai tại một thế giới khác, gọi là Ernesti Echevarria. Tuy đã có một cuộc sống mới nhưng Eru vẫn lưu giữ lại mọi kí ức, tính cách, sở thích của mình ở kiếp trước. Thế là anh chàng tận dụng mọi ưu thế của mình để thực hiện mục đích trở thành người điều khiển Silhouette Knight – Con robot khổng lồ tồn tại trong thế giới này.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Anime Knight’s & Magic sẽ ra mắt vào mùa hè 2017 tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Bài viết liên quan