Anime kinh dị Jigoku Shoujo sẽ quay trở lại vào mùa hè 2017

Mới đây, nhà bán lẻ Tsutaya đã tiết lộ một thông tin nhỏ đi kèm trên bao bìa volumes mới nhất của bộ Manga Jigoku Shoujo (Hell Girl), đó chính là phần mới của anime Jigoku Shoujo sẽ chính thức phát sóng vào tháng 7 năm 2017 tới đây.

Anime kinh dị Jigoku Shoujo sẽ quay trở lại vào mùa hè 2017

Tuy nhiên vẫn chưa có thông tin chi tiết chính thức về nhà sản xuất lần này. Phần 1 và 2 được đã đạo diễn bởi đạo diễn Takahiro Omori, trong khi phần 3 lại được đạo diễn bởi đạ diễn Hiroshi Watanabe. Và chắc chắn cả 3 phần đều do Studio Deen thực hiện.

Phần đầu của bộ phim hầu như đi theo câu chuyện của nhà báo có tên là Shibata Hajime, một cựu blackmailer, và con gái Tsugumi, người dường như có một mối liên kết kì lạ với Ai trong khi họ đang điều tra sự thật đằng sau Hell Girl. Trong phần hai, một cô bé mang tên Kikuri, người có thể tự do đi lại giữa hai thế giới con người và thế giới hoàng hôn của Ai, được giới thiệu. Gần ngay sau đó, Takuma Kurebayashi, một cậu bé bị người dân nơi mình ở đổ tội vì liên quan đến sự mất tích của nhiều người mặc dù thủ phạm thật sự của những mất tích đó chính là người dân nơi cậu ở. Trong phần ba, một thời gian sau cái chết của Ai, Kikuri trở lại với những trợ lí của Ai cùng với một yōkai tên Yamawaro, người đã chấp nhận lời mời cũ của Ai để trở thành trợ lí thứ tư của cô. Câu chuyện tiếp tục với bí ẩn về sự trở về từ cõi chết của Ai và cư trú bên trong cơ thể của một nữ sinh tên Yuzuki Mikage.

Anime kinh dị Jigoku Shoujo sẽ quay trở lại vào mùa hè 2017

Dàn diễn viên bao gồm:

  • Ai Enma trong vai Sayuri Iwata
  • Ren Ichimoku trong vai Kazuki Kato
  • Hone Onna trong vai Aya Sugimoto
  • Wanyūdō trong vai Hisahiro Ogura
  • Ai’s Grandmother trong vai Eriko Matsushima
  • Hajime Shibata trong vai  Kazuhiko Nishimura
  • Tsugumi Shibata trong vai Saaya Irie

Tóm tắt nội dung:

Một trang web chỉ xuất hiện vào đúng 12h đêm Khi bạn điền tên kẻ thù của mình vào trang web ấy, Enma Ai – Jigoku Shoujo (Thiếu nữ đến từ địa ngục) sẽ xuất hiện. Cô và những người trợ thủ của cô sẽ kéo kẻ thù của bạn xuống Địa Ngục. Nhưng đổi lại, nếu chọn trả thù bằng cách này, bạn cũng sẽ phải trả giá…

Anime kinh dị Jigoku Shoujo sẽ quay trở lại vào mùa hè 2017

Loading...

Bài viết liên quan