Anime Kimi to, Nami ni Noretara tung PV hé lộ ca khúc chủ đề

Đang tải...

TOHO vừa đăng tải một đoạn promo video giới thiệu movie anime Kimi to, Nami ni Noretara do đạo diễn Masaaki Yuasa chỉ đạo sản xuất. Video đã hé lộ ca khúc “Brand New Story” do nhân vật Minato và Hinako trình bày.

[bzplayer youtube=”https://www.youtube.com/watch?v=E5SHacpKokc”]

Movie Kimi to, Nami ni Noretara sẽ được khởi chiếu vào ngày 21 tháng 6 tại Nhật Bản.

Các diễn viên lồng tiếng chính gồm:

  • Ryota Katayose vào vai Minato Hinageshi
  • Rina Kawaei vào vai Hinako Mikaimizu
  • Honoka Matsumoto vào vai Youko Hinageshi
  • Kentaro Ito vào vai Wasabi Kawamura

Sơ lược nội dung:

Khi vào đại học, Hinako đã chuyển đến sống tại một thị trấn ở ven biển. Là người thích lướt sóng và khi cưỡi trên những ngọn sóng cô ấy không hề cảm thấy sợ hãi trước bất kỳ chướng ngại nào nhưng lại cảm thấy mờ mịt về tương lai không chắc chắn của mình. Một hôm xảy ra đám cháy tàn phá thị trấn, Hinako đã gặp được chàng lính cứu hỏa trẻ Minato. Minato có thể đảm đương mọi nhiệm vụ trên đất liền, nhưng anh chỉ là một người mới tập lướt sóng. Khi lướt sóng cùng và dành nhiều thời gian bên nhau, Hinako đã nảy sinh tình cảm dành cho Minato vì anh luôn cống hiến hết mình cho người khác. Cả hai đã bắt đầu câu chuyện tình yêu của mình. Thế nhưng, bi kịch xảy ra khi Minato đã mất mạng vì một tai nạn trên biển. Trong cơn tuyệt vọng, Hinako cất lên một bài hát về kỷ niệm của họ, và Minato đột nhiên xuất hiện từ mặt nước.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Anime Kimi to, Nami ni Noretara tung PV hé lộ ca khúc chủ đề tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Bài viết liên quan