Anime khiêu vũ Ballroom e Youkoso sẽ ra mắt vào mùa hè 2017

Các bạn đã quá quen với những bộ anime thể thao mạnh mẽ, ca ngợi sức mạnh cơ bắp và tinh thần thượng võ rồi phải không? Mùa Hè sắp tới đây, một bộ anime thể thao vô cùng mới lạ sẽ được ra mắt các bạn – Khiêu vũ. Chào mừng đến với phòng khiêu vũ trong anime Ballroom e Youkoso, người xem sẽ được đắm mình trong âm nhạc và những điệu nhảy uyển chuyển tuyệt đẹp. Nhưng chắc chắn, bộ anime vẫn sẽ giữ được tính nhiệt huyết như bao bộ anime thể thao khác vậy!

Pony Canyon vừa đăng tải đoạn promo video thứ 2 của bộ anime chuyển thể từ manga Ballroom e Youkoso (Welcome to the Ballroom) của tác giả Tomo Takeuchi vào hôm thứ Hai. Video đã hé lộ ca khúc nhạc nền trình bày bởi Yuuki Hayashi.

Bộ anime sẽ được phát sóng vào mùa Hè năm 2017. Vào đầu tháng 1 vừa qua, promo video đầu tiên của bộ anime cũng đã được ra mắt khán giả.

Đội ngũ sản xuất gồm:

  • Đạo diễn: Yoshimi Itazu
  • Xưởng phim: Production I.G
  • Sáng tác series: Kenichi Suemitsu
  • Thiết kế nhân vật: Takahiro Kishida

Nội dung sơ lược: Câu trai trẻ Tatara Fujita luôn mong muốn mình giỏi về một thứ gì đó – bất cứ điều gì cũng được. Nhưng không phải muốn cái gì là được cái đó, cậu cũng chỉ là một cậu nhóc tuổi teen bình thường như bao học sinh cao trung khác, không gì nổi trội. Nhọ thay, cậu còn thường xuyên bị bọn đầu gấu trấn lột tiền nữa chứ! Nhưng cuộc đời “ăn hành” của cậu đã chấm dứt khi anh chàng Kaname Sengoku xuất hiện đuổi bọn đầu gấu đi. Ngạc nhiên thay, Sengoku chính là vũ công khiêu vũ chuyên nghiệp. Sau cuộc gặp gỡ định mệnh ấy, cuộc sống của Fujita đã bước sang trang mới.

Anime khiêu vũ Ballroom e Youkoso sẽ ra mắt vào mùa hè 2017

Takeuchi bắt đầu ra mắt series trên tờ Monthly Shonen Magazine vào năm 2011 và nhà xuất bản Kodansha đã phát hành vol 8 của bộ anime vào tháng 10 năm 2015.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Anime khiêu vũ Ballroom e Youkoso sẽ ra mắt vào mùa hè 2017 tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Loading...

Bài viết liên quan