Mới đây, trang web chính thức cho bộ anime truyền hình Katsute Kami Datta Kemono-tachi e (To the Abandoned Sacred Beasts) được chuyển thể từ manga cùng tên của tác giả Maybe đã công bố thêm một diễn viên mới.

Daisuke Hirakawa sẽ chính thức vào vai William (Níðhöggr). Trước đó, Hirakawa đã tiết lộ sẽ vào vai một trong những người đồng đội nhập thể của Hank và Cain.

Bộ anime sẽ được ra mắt trên Tokyo MX và BS11 vào ngày đầu tiên của tháng 7 lúc 23 giờ rồi phát hành trên kênh MBS vào ngày hôm sau, tức là ngày 2 tháng 7.

Đội ngũ sản xuất gồm:

  • Đạo diễn: Jun Shishido
  • Studio: MAPPA
  • Sáng tác kịch bản: Shigeru Murakoshi
  • Thiết kế nhân vật: Daisuke Niinuma

Trong suốt cuộc nội chiến giữa hai miền Nam-Bắc, phe phương Bắc đông hơn đã sử dụng ma thuật đen để biến ra những chiến binh có sức mạnh kinh khủng được gọi là chiến binh thần thánh. Giờ đây, chiến tranh đã kết thúc, những người mang sức mạnh ấy vẫn mang hình dạng quái vật, họ phải cố sống hòa hợp với xã hội thời bình, nếu không thì họ sẽ bị giết dưới tay thợ săn quái vật. Nancy Schaal Bancroft, con gái của một chiến binh thần thánh đã bị giết chết bởi thợ săn quái vật, đang trên đường trả mối thù của mình. Nhưng khi cô gặp được Hank, người đã giết cha mình, cô đã biết được sự thật đằng sau sự sống và cái chết cũng những chiến binh thần thánh nay đã hóa thành quái vật ấy.

Anime Katsute Kami Datta Kemono-tachi e hé lộ diễn viên mới

Loading...
Source: ibatdongsan
Via: at home

Bài viết liên quan