Anime Kanata no Astra tung trailer mới ấn định ngày lên sóng

Mới đây, trang web chính thứ cho anime Astra Lost in Space (Kanata no Astra) đã đăng tải trailer đầu tiên cho phim. Trailer tiết lộ rằng phim dự kiến sẽ lên sóng vào tháng 7 năm nay nhằm anime mùa hè 2019.

Dàn diến viên trong phim gồm:

  • Yoshimasa Hosoya vai Kanata Hoshijima
  • Inori Minase vai Aries Spring

Dàn nhân sự bao gồm:

Masaomi Andō (White Album 2, School-Live!, Scum’s Wish) sẽ chỉ đạo sản xuất phim tại Lerche. Norimitsu Kaihō (School-Live!, Gunslinger Stratos: The Animation, Magical Girl Spec-Ops Asuka) phụ trách chuyển tác. Keiko Kurosawa (Re:␣Hamatora, Scum’s Wish, Asobi Asobase) phụ trách thiết kế nhân vật.

Sơ lược nội dung:

Kanata no Astra là câu chuyện kể về tương lai năm 2061 – thời điểm mà việc du hành vũ trụ đã được thương mại hóa. Một nhóm học sinh gồm 9 người của trường Trung học Caird đã bay vào không gian. Tuy nhiên, một sự cố đã khiến họ cách quê nhà đến 5012 năm ánh sáng. Với việc phát hiện ra một con tàu vũ trụ cũ, không người lái ở gần đó, những học sinh phải vận dụng mọi nguồn lực có hạn của mình để trở lại.

Shinohara (Sket Dance) cho ra mắt bộ truyện vào tháng 5 năm 2016 trên ứng dụng Shonen Jump+. Bộ truyện kết thúc vào tháng 12 năm 2017, nhà xuất bản Shueisha đã phát hành 5 tập tổng hợp cho manga này.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Anime Kanata no Astra tung trailer mới ấn định ngày lên sóng tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Loading...
Source: otaku

Bài viết liên quan