Anime Kakegurui có thể sắp có Seasson 2

Tháng 7 năm ngoái, một bộ anime với đề tài “cờ bạc” đã ra mắt khán giả. Với nội dung “hack” não, tình tiết gay cấn, nhân vật xinh tươi sở hữu nụ cười “bá đạo”, bộ anime Kakegurui đã lấy lòng nhiều fan anime lắm. Vừa mới đây, một thông tin hot của bộ anime này đã đến tai khán giả rồi nè!

Trang thông tin anime Anime Recorder vừa đăng tải một visual hé lộ thông tin về việc bộ anime Kakegurui sẽ ra mắt season 2. Đội ngũ sản xuất bộ anime chưa ra thông báo chính thức nào về season 2. Ai hâm mộ những nụ cười của các “thánh nữ” trong Kakegurui có hi vọng gặp lại các nàng rồi nha!

Bộ anime được chuyển thể từ manga cùng tên của tác giả Homura Kawamoto và Touru Naomura.

Nội dung câu chuyện kể về Học Viện tư thục Hyakkaou – nơi dành cho học sinh thuộc tầng lớp danh giá với một sơ yếu lý lịch cực khủng. Khi đã là cậu ấm cô chiêu của một gia đình thuộc lớp quý tộc, mấy thứ như học lực tốt hay chơi thể thao giỏi là hoàn toàn không cần thiết. Vốn là kẻ sinh ra để nắm quyền lực, tất cả những gì những cô cậu học sinh ấy cần là một cái đầu chứa đầy mưu mô và toan tính phi thường. Và không có cách nào luyện tập kĩ năng này tốt hơn… cờ bạc! Đúng vậy, cờ bạc gần như là “môn học” chính tại học viện này, không chỉ để luyện tập cái đầu, mà còn quyết định cả giai cấp trong trường. Tại học viện Hyakkaou, kẻ thắng làm vua, kẻ thua làm thú. Nhưng cho đến khi Yumeko Jabami xuất hiện, cô đã dạy cho tụi học sinh này biết thế nào là “canh bạc sinh tử”.